Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những MV KPOP "vịt hóa thiên nga" tạo động lực làm đẹp cho phái nữ

Cùng điểm lại những màn biến hình của các idol nữ này khiến fans mê ngất ngây.

Chủ đề "vịt hóa thiên nga" không còn xa lạ với Kpop, đặc biệt là trong các bộ phim Hàn Quốc lãng mạn, đều phải có ít nhất 1 cảnh quay về việc làm mới dung nhan của nhân vật nữ chính, điều này luôn được lòng người xem vì nó tạo cảm giác tự tin hơn cho bản thân mỗi người. Cho dù là không xinh, nhưng chỉ cần đầu tư một chút việc trang điểm và thay đổi phong cách ăn mặc và kiểu tóc thì sẽ giúp chúng ta trở thành một người hoàn toàn mới mẻ và tự tin hơn. Vậy nên, trong MV KPOP cũng không thiếu các cô nàng hóa thân thành một người con gái tự ti và ngại ngùng với ngoại hình, nhưng về sau thì sự hỗ trợ của bạn bè và khiến họ trở nên xinh đẹp hơn. Các MV này như nói trúng tâm lý của rất nhiều bạn nữ về vấn đề giảm cân, thay đổi diện mạo và tính cách e dè của họ. Chính vì vậy mà khi xem xong, sẽ có vài fans nữ mà có trường hợp tương tự sẽ cảm thấy có động lực để học hỏi theo họ. Cố gắng thay đổi và hoàn thiện bản thân để trở nên tự tin hơn trong cuộc sống. 

TWICE - "WHAT IS LOVE"

 Cô nàng Nayeon với mái đầu chưa được gọn gàng và chiếc kính Nobita đúng chuẩn hình mẫu nữ sinh ngây ngô trong các bộ truyện tranh học đường. 

Và khi được các "chuyên gia trang điểm" hỗ trợ, đã giúp Nayeon trở nên dễ thương và năng động hơn. 

HYOMIN - "NICE BODY"

Hyo Min thì cho thấy sự gian nan trong quá trình giảm cân khi mà bản thân lại nghiện ăn đồ ngọt.  

Và thành quả khi giảm cân thành công chính là một vóc dáng thon gọn, được nhiều người theo đuổi. 

T-ARA - "LIKE THE FIRST TIME"

Vẫn tiếp  tục với Hyo Min, nhưng ở đây cô lại đóng vai là cô nàng không biết làm đẹp, phong cách ăn mặc không có gì ấn tượng. Nhưng khi gặp được người con trai mình thích, cô nàng lại quyết tâm thay đổi bản thân để theo đuổi. 

Và khi được nhóm bạn giúp đỡ, Hyo Min trờ thành một tiểu thư xinh đẹp và dịu dàng. 

LEE HYO RI - "U-GO-GIRL"

MV bất hủ trong Kpop chính là U-Go-Girl của Lee Hyo Ri, cô đã hóa thân thành nhân viên công sở với cách ăn mặc già dặn. Và cũng chính là gặp được crush, nên đã hạ quyết tâm để trở thành cô gái tự tin hơn.  

Khi nhận thức được điều đó, cô cũng bắt đầu tháo bỏ lớp kính dày và bắt đầu công cuộc theo đuổi cái đẹp cho bản thân.

Đóng góp ý kiến