Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những MV Kpop có thể dựng thành phim

Với cốt truyện vô cùng cảm động, những MV này nếu có cơ hội chắc chắn sẽ có thể phát triển nội dung thành một bộ phim và tất nhiên sẽ khiến bạn tốn không ít nước mắt đâu!

1.“Yesterday is Different from Today” – Kim Ji Eun

Video ca nhạc kịch tính này là câu chuyện bi thảm về một cặp đôi bị tai nạn xe hơi. Nhân vật nữ đã cố gắng hết sức để giúp người yêu thoát khỏi dây an toàn trong chiếc xe hơi bị lật ngửa nhưng rốt cuộc cũng không thể cứu được anh chàng.

2. “I Told You I Wanna Die” – Huh Gak

Đây là phần nối tiếp nội dung MV “Hello” trước đó của Huh Gak, kể về câu chuyện 2 người bạn cùng đem lòng yêu một cô gái có ý định tự tử.

3. “In Heaven”- JYJ

Một người đàn ông đang chìm trong đau khổ và hối hận vì đã chọn công việc thay vì bạn gái. Nhưng rồi anh chàng đã thức tỉnh và có một cơ hội thứ 2 để cứu sống bạn gái của mình cũng như đưa ra quyết định đúng đắn.

4. “Haru Haru” – Big Bang

Khi cô gái bỏ rơi bạn trai của mình để theo người khác, người bạn trai đã vô cùng căm hận. Nhưng rồi anh chàng đã phát hiện ra lý do thực sự khiến cô gái chọn chia tay mình. Hóa ra nhân vật nữ bị bệnh hiểm nghèo và cô không muốn người yêu phải đau khổ khi mình chết đi nên mới lừa anh chàng rằng mình đã có người khác.

5. “Wedding Dress” – Taeyang

“Wedding Dress” của Taeyang kể về câu chuyện tình tay 3 giữa 3 người bạn thân. Dù rất đau lòng nhưng Taeyang vẫn đến chúc phúc cho đám cưới của người con gái mình yêu dù chú rể chẳng phải là anh.

6. “You and I” – Park Bom

Một câu chuyện cảm động về những khoảnh khắc quý giá của một cô gái và người bạn trai mang bệnh nặng. Cô gái đã làm mọi thứ để cổ vũ người yêu nhưng có lẽ chẳng thể thoát khỏi những đau đớn của bệnh tật, anh chàng suýt đã tự tử. Tuy đã từ bỏ ý định đó nhưng rốt cuộc người bạn trai cũng chẳng thể thoát khỏi cái chết vì bệnh tật.

7. “Gone” – JIN

Một câu chuyện cảm động và ngọt ngào về một cô gái mù và một chàng trai bị bệnh tim. Cả hai đã tìm thấy niềm an ủi và hạnh phúc cùng nhau thông qua sự kì diệu của âm nhạc và piano.

8. “Spoiler” + “Happen Ending” - Epik High

Một video ca nhạc thể hiện những khía cạnh thực tế của một mối quan hệ, từ khởi đầu đầy đam mê, say đắm cho đến kết thúc đầy hối tiếc.