Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những MV được đánh giá là đẳng cấp của Kpop trong thời gian gần đây

Cùng điểm danh những MV Kpop đẹp “chuẩn không cần chỉnh” phát hành cách đây không lâu.

Ngày 20/1 vừa qua, chủ đề “Đẳng cấp của những MV Kpop gần đây” đã được đưa ra bàn luận trên diễn đàn Instiz và thu hút nhiều sự chú ý. Fan lập ra bài viết này liệt kê một số MV phát hành cách đây không lâu như “Pride And Prejudice” – Zico, “Calling In Love” – Suran, “Stay Ever” - Lim Kim, “Across The Universe” – Baek Yerin, “The Great Dipper” – Roy Kim, “For You” – Lovelyz, “Q&A” – Seventeen & Ailee, “Million Pieces” – Kyuhyun.

Dễ dàng nhận thấy những MV này hoặc được quay ở nước ngoài, hoặc chỉ quay trong phòng, nhưng đều được đầu tư kĩ lưỡng về ý tưởng, ánh sáng, màu sắc… Fan nói trên cũng đồng thời đi đến kết luận rằng, loạt MV Kpop phát hành thời gian gần đây đều “chuẩn không cần chỉnh”, dù chọn ra một cảnh quay bất kì để chụp lại màn hình cũng cho ra kết quả đẹp ngoài mong đợi.

“Pride And Prejudice” – Zico

“Calling In Love” – Suran

“Stay Ever” - Lim Kim

“Across The Universe” – Baek Yerin

“The Great Dipper” – Roy Kim

“For You” – Lovelyz

“Q&A” – Seventeen & Ailee

“A Million Pieces” – Kyuhyun

Fan bày tỏ nhiều ý kiến trước chủ đề này: “Đẹp kinh khủng. Lúc đầu tôi cứ tưởng tất cả đều là tác phẩm điện ảnh chứ”, “Bạn tôi học ngành nghệ thuật, vốn không quan tâm đến thần tượng nhưng sau khi biết mấy MV này thì xem đi xem lại để học hỏi về màu sắc”, “Tất cả đều đẹp nhưng cảm giác cứ tối tối thế nào ấy? Nhìn chỉ muốn bật đèn soi vào thôi”…