Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những ‘món nợ’ kéo dài đằng đẵng có khi gần 10 năm khiến netizen Việt mòn mỏi chờ đợi, sao Việt có nhớ? (Phần 1)

‘To be continued’ – món nợ mà không phải lúc nào nghệ sĩ cũng có thể trả đủ cho fan hâm mộ.

“Em của ngày hôm qua” – Sơn Tùng

Trong MV “Em của ngày hôm qua” được nam ca sĩ ra mắt vào năm 2014, ở những giây cuối cùng có xuất hiện dòng chữ mang ý nghĩa sẽ có phần 2 của bản hit đình đám này. Rất nhiều tình tiết trong MV có nhiều uẩn khúc chưa được hóa giải, điều này khiến người xem vô cùng bứt rứt và khó chịu trong thâm tâm. Thế nhưng chả hiểu là cố tình hay vô ý, Sơn Tùng lỡ mất cái hẹn phần 2 tận… 6 năm. Một con số quá mức “độc ác” với người yêu mến “Em của ngày hôm qua”. Thực sự điều mà fan hâm mộ Sơn Tùng luôn thắc mắc, đó là “món nợ” từ 6 năm trước với lời hẹn ước “to be continued”: Liệu anh có nhớ?

“Khi người mình yêu khóc” – Phan Mạnh Quỳnh

Đúng vào ngày anh cho phát hành MV "Huyền thoại" để tưởng nhớ cố thi sĩ Hàn Mặc Tử, khán giả đồng loạt vào kêu gào lời giải đáp cho dòng chữ "to be continued" ở cuối MV "Khi người mình yêu khóc". Đây là sản phẩm âm nhạc đã được chủ nhân của "Vợ người ta" cho phát hành từ đầu tháng 2/2016 nhưng đến nay vẫn chưa thấy có sự xuất hiện của phần tiếp theo. Và chắc chắn Phan Mạnh Quỳnh vô cùng đau đầu bởi cứ hễ ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, nam ca sĩ/nhạc sĩ lại bị hỏi thăm chuyện ra mắt phần 2 của MV “Khi người mình yêu khóc”. Thế đấy, có khác gì “đòi nợ” nhau không cơ chứ!

“Tình yêu hoa gió” – Trương Thế Vinh

Số ca khúc Trương Thế Vinh ghi dấu ấn trong lĩnh vực ca hát rất ít, “Tình yêu hoa gió” được xem như là một trong những bản hit lớn đánh dấu tên tuổi của nam ca sĩ/diễn viên. Tình yêu hoa gió là ca khúc kể về mối tình giữa chàng trai đem lòng yêu thương một cô gái bị câm. Dù hết lòng yêu thương nhưng lại bị gia đình từ chối, ngăn cản. Trương Thế Vinh cho biết để thực hiện hoàn chỉnh video clip này gửi đến khán giả, ekip đã chọn rất nhiều bối cảnh quay để phù hợp với chủ đề ca khúc.

Tuy nhiên không hiểu là chán ca hát hay chán nghiệp làm ca sĩ mà Trương Thế Vinh hứa hẹn sẽ có phần 2 của MV, đến nay vẫn biệt tăm. “Cú lừa” này khiến khán giả vẫn còn “ghi hận” đến bây giờ”.

“Giá ngày đầu đừng nói thương nhau” – Isaac

MV “Giá ngày đầu đừng nói thương nhau” được xem là phần 4 của câu chuyện tình mà Isaac đã kể trong 2 năm thông qua loạt MV: “Anh sẽ về sớm thôi”, “Ta đã yêu chưa vậy” “Tôi đã quên thật rồi”. Cuối MV “Giá ngày đầu đừng nói thương nhau”, dòng chữ “to be continued” đã khiến fan hâm mộ chờ đợi 1 sản phẩm tiếp theo, nối tiếp diễn biến câu chuyện tình trắc trở và lắm drama của hai nhân vật chính. Tuy nhiên đã 1 năm dài đằng đẵng, fan vẫn không thấy Isaac có động tĩnh gì cho việc ra mắt MV mới. Phải chăng anh chàng đã quên “lời hẹn thề” với người hâm mộ? Quả thật thời gian qua nam ca sĩ dường như tập trung cho các sản phẩm ngoài lề và không liên quan đến mạch MV trước đó.