Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những ‘món nợ’ kéo dài đằng đẵng có khi gần 10 năm khiến netizen mòn mỏi mong ngóng, sao Việt có nhớ? (Phần 2)

Thói ‘hứa cho đã miệng’ rồi suốt ngày để fan đi ‘đòi nợ’ phần 2 MV, sao Việt thật sự quá đáng!

Phim ngắn “Giác quan thứ 6” – Đông Nhi, Ông Cao Thắng

Suốt 2 thập kỷ son hành với nhau, ngoài trừ MV hay các phim ngắn quảng cáo thì Đông Nhi và Ông Cao Thắng chỉ có đóng chung một phim ngắn kinh dị 18+ mang tên “Giác quan thứ 6” ra mắt năm 2012. Được biết thay vì làm MV cho ca khúc “Lạc” mà cả hai song ca thì cặp đôi quyết định làm hẳn phim ngắn để giới thiệu. Đây là một sản phẩm gắn mác kinh dị và có những cảnh quay khá rọn người, do chính cặp đôi đảm nhận.

Ông Cao Thắng vốn là một chàng trai mất người yêu, lại bất ngờ bị “ma nữ” Đông Nhi quấn lấy nhờ đi tìm hiểu nguyên nhân cái chết của mình. Bằng những cảm nhận và bằng giác quan thứ sáu của mình, anh đã tìm ra được nguyên nhân cái chết của cô gái trẻ. Bực nhất là đến đoạn gay cấn, hồi hộp thì ekip làm phim… ngưng ngang xương. Điều này khiến người xem vô cùng bức xúc. Đã thế, Đông Nhi, Ông Cao Thắng còn không có một động thái nào cho thấy sẽ tiếp tục mở ra phần 2 của bộ phim ngắn. Hứa hẹn thế cơ đấy!

“Xóa hết” – Du Thiên

Cũng tương tự như những MV khác, sản phẩm của Du Thiên hướng tới tầng lớp nghe nhạc bình dân. Thậm chí anh được xem như một trong những gương mặt được đại chúng ưa thích. “Xóa hết” là một MV rất thành công của Du Thiên. Minh Hiển vào vai 1 công tử chơi bời, dùng tiền để dụ dỗ lôi kéo vợ của Du Thiên lao vào những cuộc chơi bời thác loạn, sau khi đã đạt được mục đích thì dùng thủ đoạn để đá đít vợ Du Thiên, khiến gia đình Du Thiên tan vỡ. Tuy nhiên anh chàng lại không có ý định thực hiện tiếp phần 2 của sản phẩm này, mặc cho người hâm mộ luôn chờ đợi và mong ngóng.

“Không sao đâu” – Trịnh Thăng Bình

Vừa chậm rãi lại vừa kịch tính, vừa ngôn tình đúng kiểu cẩu huyết, kết hợp các màn ảo thuật ảo diệu, MV dài xấp xỉ 9 phút của Trịnh Thăng Bình khiến người xem cảm thấy hoang mang vô cùng... Thậm chí không ít ý kiến soi các lỗi “sạn” của MV. Thế nhưng điều người ta quan tâm nhất chính là dòng chữ “to be continued” ở cuối MV. Mãi mà chẳng thấy chính chủ ra mắt phần 2 trong khi phần 1 đã chiễm chệ lên sóng hơn 2 năm trời. Chuyện gì đang xảy ra với Trịnh Thăng Bình? Fan còn mạnh dạn đưa ra suy đoán, có thể vì nguyên nhân tài chính khó khăn nên nam ca sĩ/nhạc sĩ không thể tiếp tục, hoặc “hờn” công chúng vì cứ mãi soi “sạn” mà không quan tâm đến kịch bản hấp dẫn chăng?