Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những mẩu chuyện nhỏ xíu nhưng đủ cho bạn thấy, Adele là sao nữ 'bình dân' nhất

Từ câu chuyện về một cuộc gặp gỡ với Jennifer Aniston đến lời giải thích về đặc quyền của danh tiếng, Adele luôn khiến người ta nhớ mãi với những câu chuyện hài hước.

Hầu hết các bài hát của Adele đều là về tình yêu và sự tan vỡ và điều này giúp cô trở thành một trong những ngôi sao nhạc pop người Anh thành công nhất từ trước tới nay. Mặc dù đã đạt được vị trí ngôi sao hàng đầu, nhưng Adele vẫn luôn sống thực tế với những phát ngôn gây cười đầy thú vị.

Về ngoại hình của Adele

Những mẩu chuyện nhỏ xíu nhưng đủ cho bạn thấy, Adele là sao nữ bình dân nhất

Adele đã từng thừa nhận rằng cô thích đi chơi với bạn bè của mình hơn là tập luyện cật lực trong phòng tập thể dục. Cô có một câu nói nổi tiếng là: “Tôi thích ăn thức ăn ngon và uống rượu ngon”.

Những cuộc gặp gỡ với người nổi tiếng

Những mẩu chuyện nhỏ xíu nhưng đủ cho bạn thấy, Adele là sao nữ bình dân nhất

Xuất hiện trong chương trình Graham Norton Show, Adele kể lại một câu chuyện vui về lần cô gặp gỡ nữ diễn viên nổi tiếng Jennifer Aniston.

Adele giải thích: 'Tôi đã đi vệ sinh với Jennifer Aniston ở New York... Chúng tôi đi vào trong các phòng và ngồi xuống và tôi có thể nghe thấy chị ấy phát ra tiếng ... pssssssst… Chị ấy nói vọng qua ‘Em khỏe không, em yêu?’ và tôi gọi chị ấy là Rachel”.

Trên mạng xã hội

Những mẩu chuyện nhỏ xíu nhưng đủ cho bạn thấy, Adele là sao nữ bình dân nhất

Gần như ai cũng có tài khoản Facebook nhưng có vẻ như Adele là người đi sau thời đại. Một lần cô tiết lộ, “Tôi chỉ mới gia nhập Facebook. Tôi đã theo dõi tất cả bạn gái mới của những bạn trai cũ. Thật thông minh làm sao”.

Khi mang thai

Những mẩu chuyện nhỏ xíu nhưng đủ cho bạn thấy, Adele là sao nữ bình dân nhất

Năm 2013, Adele hạ sinh bé Angelo với người bạn đời Simon Konecki. Ba năm sau, cô tiết lộ một việc kì lạ đã xảy ra trong thai kì. Chủ nhân hit “Hello” chia sẻ, “Khi mang thai, tôi đã có rất nhiều hooc-môn testosterone trong cơ thể đến mức mọc râu. Tôi thật sự đã có bộ râu, nhưng tôi tự hào về nó. Tôi gọi nó là Larry”.

Đặc quyền của danh tiếng

Những mẩu chuyện nhỏ xíu nhưng đủ cho bạn thấy, Adele là sao nữ bình dân nhất

Sự nổi tiếng rõ ràng là có những đặc lợi của nó, và Adele cho rằng có một điều đặc biệt làm cô hào hứng. Năm 2015, cô tiết lộ mình đã bắt đầu mua sắm tại Waitrose.

Hẹn hò

Trước khi hạnh phúc bên người bạn đời Simon Konecki, Adele từng hẹn hò với một số người khác nhưng chẳng ai biết họ là ai.

Cô có một quy tắc là luôn nói không với việc thành đôi cùng người nổi tiếng. Có lần Adele phát biểu, “Tôi không hẹn hò với người nổi tiếng. Tôi không giống như Taylor Swift. Bạn hiểu ý tôi chứ?”.

Việc chọn bạn bè

Những mẩu chuyện nhỏ xíu nhưng đủ cho bạn thấy, Adele là sao nữ "bình dân" nhất

Có hàng ngàn người muốn trở thành những người bạn thân thiết nhất với họa mi nước Anh. Nhưng nữ ca sĩ có một tiêu chuẩn khắc khe trong việc lựa chọn bạn. Adele giải thích, “Tôi có những điểm thiếu tự tin nhưng tôi không đi chơi với bất kì ai nêu những điểm đó ra cho tôi thấy”.

Adele sống thực tế chứ chẳng hề mơ mộng

Dù là một trong những ngôi sao ca nhạc nổi tiếng nhất hành tinh, Adele luôn sống rất thực tế. Cô từng chia sẻ, "Bạn không thể phàn nàn về phòng thay đồ của bạn... hoặc bạn sẽ trông giống như Celine Dion".