Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những màn 'troll' nhau đình đám: Kẻ được khen hết lời, người bị chỉ trích 'vô duyên quá đáng'

Có rất nhiều màn 'trêu chọc' thú vị mà các Idol bày ra nhằm tạo nên tiếng cười có fan. Có người được khen ngợi, một số lại bị ‘chê’ là vô duyên.

Gigi Hadid: Cắt tóc ngắn

Gigi Hadid: Cắt tóc ngắn

Gigi Hadid luôn nổi tiếng là siêu mẫu giữ được mái tóc dài suôn mượt của mình. Trở lại vào tháng 4 năm 2017, siêu mẫu đã quyết định đưa lên Instagram để đánh lừa hàng triệu người theo dõi của cô bằng cách tạo dáng với một đoạn tóc cắt ngắn phong cách pixie. Ngay lập tức, Instagram đã dậy sóng trước sự thay đổi đó. Tuy nhiên, đây chỉ là mánh lừa thú vị của Gigi Hadid.

Kendall Jenner: Nói mình mang thai

Kendall Jenner luôn là một trong những siêu mẫu đầy thu hút của làng mốt thế giới. Bên cạnh đó, người đẹp cũng tạo được tiếng tăm khi thuộc về đại gia đình tai tiếng Kardashian.

Kendall Jenner: Nói mình mang thai

Trong một chương trình, Kendall Jenner gọi cho chị gái Kim Kardashian West để nói rằng cô đã có thai. Thay vì hoảng sợ, Kardashian West thực sự đã trút giận lên Jenner về việc đây không phải là thời điểm thích hợp. Sau khi biết đây là trò đùa, cư dân mạng và công chúng cho rằng việc này rất nhạy cảm.

Zayn Malik bị đồn qua đời

Tin đồn ngày 1/4/2014 bắt đầu dấy lên khi một tin BBC “nhái” được chia sẻ trên Twitter thông báo rằng Zayn qua đời trong phòng tắm. Một nickname có tên “#Ripzaynmalik” (thương tiếc Zayn Malik) được lập nên và nhận được lượng theo dõi lớn từ các fan hâm mộ của nhóm nhạc đình đám này.

Zayn Malik bị đồn qua đời

Tuy nhiên, ngay lập tức fan của anh chàng đã ném đã không thương tiếc trò đùa trên. Bởi lẽ việc đưa tính mạng ai đó ra đùa giỡn là quá sức vô duyên.

Zayn Malik chia sẻ anh chưa từng rời 1D

Zayn Malik chia sẻ anh chưa từng rời 1D

Với những fan hâm mộ nhóm nhạc One Direction, việc Zayn Malik rời đi là một mất mát to lớn. Vào ngày 1/4/2015, nam nghệ sĩ đã đùa rằng mình chưa từng rời khỏi 1D. Tuy chỉ đăng lên trong vòng vài giờ, nhưng hiệu ứng nó đem lại rất lớn. Chắc chắn với công chúng, đây là điều khá buồn và thất vọng. Rõ ràng đây không phải chuyện để đùa

Justin Bieber bị chỉ trích khi nói Hailey mang thai

Justin Bieber được xem là ngôi sao… đùa dai nhất ngày Cá tháng Tư. Năm 2019, Justin Bieber đã đăng tải bức ảnh siêu âm một đứa bé trong bụng mẹ, gợi ý rằng anh và Hailey đang chuẩn bị có đứa con đầu lòng. Khi thấy fan có vẻ không tin, nam nghệ sĩ lại đăng ảnh Hailey đang siêu âm cùng dòng chữ: “Anh còn viết chú thích đi kèm là "Dành cho các bạn nghĩ hôm nay là ngày Cá tháng Tư".

Justin Bieber bị chỉ trích khi nói Hailey mang thai

Khi biết được sự thật đúng là… trò đùa, cư dân mạng đã chỉ trích cho rằng mang thai không phải chuyện đùa. Ngay sau đó anh chàng đã phải lên tiếng xin lỗi vì khiến những fan hâm mộ bị mất con, hiếm muộn gặp tổn thương.

Adele và cú lừa năm 11/2015

Nữ ca sỹ Adele thể hiện khả năng hài hước bên cạnh tài năng âm nhạc trong một chương trình của kênh BBC. Ngôi sao của bản hit “Hello” đã hóa trang làm khác khuôn mặt mình đi một chút để tham gia vào chương trình tìm kiếm những người có thể giả Adele giống nhất.

Adele đã tự biến mình thành Jenny, một người trông giống với bản thân cô và tham gia hát thử giọng cùng những thí sinh đóng giả Adele khác. Những người này hoàn toàn không biết người đứng cạnh mình là Adele thật nên vô tư bình luận về… Adele, tạo nên tình huống vô cùng hài hước.