Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những mái tóc xanh của nghệ sĩ Kpop khiến người hâm mộ không khỏi xúyt xoa.

Tóc màu xanh rất kén chọn khuôn mặt nhưng 15 nghệ sĩ sau vẫn xuất sắc và ấn tượng khi sỡ hữu cho mình màu tóc thời thượng này. 

1. MAMAMOO's Wheein

 

Wheein đã nhuộm tóc màu xanh vào năm 2019 trong chiến dịch"HIP" của MAMAMOO, và chắc chắn màu tóc này phù hợp với làn da trắng sữa của cô!

2. BTS's V

 

Ai có thể quên mái tóc xanh mang tính biểu tượng của V trong kỷ nguyên "Boy With Luv" của BTS? Vẻ ngoài này mang tính biểu tượng cho đến tận sau này, người hâm mộ vẫn bắt gặp hình ảnh này trong các tweet và bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội.

3. GFRIEND's Eunha

Eunha nhuộm tóc màu xanh vào năm 2018 cho chiến dịch "Sunny Summer" của GFRIEND. Màu sắc rực rỡ của màu tóc khiến Eunha tỏa sáng như nắng hè

 4. IU

 

Để phù hợp với các chiến dịch 'Blueming', IU đã nhuộm tóc mái tóc màu xanh cực kỳ nổi bật! Nữ nghệ sĩ solo đã chứng minh được khả năng chinh phục bất kỳ kiểu tóc nào của mình.

5. EXO's Xiumin

 

Xiumin nhuộm tóc màu xanh trong khi quảng bá bài hát đầu tay của EXO-CBX (Chen, Baekhyun và Xiumin), 'Blooming Days'. Giống như tiêu đề, Xiumin xuất hiện trên sân khấu cực kỳ nổi bật khiến người hâm mộ như muốn "rụng tim".

 6. TWICE's Jeongyeon

 

Jeongyeo nhuộm tóc màu xanh vào năm 2018 khi quảng bá "What Is Love?". Tên của cô đã trở thành xu hướng trên toàn thế giới trong nhiều ngày sau khi cô tiết lộ màu sắc mái tóc mới cho người hâm mộ! 

7. Red Velvet's Wendy

 

Người hâm mộ lần đầu tiên nhìn thấy Wendy với mái tóc xanh vào năm 2014, khi cô diện mái tóc mới cho bài hát đầu tay của nhóm, 'Happiness'. Vào năm 2016, cô lại diện lại màu tóc ombre màu xanh, điều này lần nữa đã gợi lại cho người hâm mộ những hồi tưởng về quá khứ!

8. Stray Kids' Han

 

Han đã khiến người hâm mộ ngạc nhiên trong lễ trao giải Mnet Asian Music Awards 2018 (MAMAs) khi anh khoe mái tóc xanh của mình!  

9. SEVETEEN's S.Coups

 

Anh lần đầu tiên để tóc màu xanh vào năm 2016 trong khi SEVENTEEN đang quảng bá cho "BOOM BOOM". Năm 2017, anh lại lần nữa diện lại màu tóc xanh với sắc thái nhẹ nhàng, tinh tế hơn cho ca khúc "CLAP" 

10. NCT Dream's Jisung

 

Jisung nhuộm tóc màu xanh điện tươi sáng trong khi NCT Dream quảng bá 'We Young' vào năm 2017. Màu sắc nổi bật khiến Jisung như giành toàn bộ spotlight của sân khấu. 

11. TWICE's Dahyun

 

Dahyun đã giành được rất nhiều sự chú ý với người hâm mộ bằng mái tóc màu xanh denim vào năm 2019 khi  biểu diễn 'FANCY'. Vẻ ngoài thực sự nổi bật phù hợp hình ảnh và tông màu da của cô. Sau này, Dahyun nhuộm màu xanh đậm hơn vào năm 2020 cho các chiến dịch 'MORE & MORE' của TWICE.

 12. IZY's Ryujin

 

Ryujin để tóc xanh vào đầu năm 2020 trong khi quảng bá 'WANNABE'. Tóc có màu xanh đen, trong bóng tối trông như màu đen nhưng lại hiện rõ màu xanh dưới ánh sáng thường. 

 13. TXT's Yeonjun

 

Yeonjun chuyển qua mái tóc xanh vào năm 2019 trong khi TXT đang quảng bá cho "Run Away:" Anh khiến người hâm mộ ngạc nhiên với visual được nâng cấp và đây cũng chính là một trong những màu tóc của anh được người hâm mộ yêu thích nhất. 

14. BIGBANG's G-Dragon

Làm thế nào chúng ta có thể quên The King Trong suốt sự nghiệp của mình, G-Dragon đã sỡ hữu mái tóc xanh một vài lần. Dù tóc ngắn, tóc dài, xanh điện hay xanh kẹo bông, G-Dragon vẫn  trông thật tuyệt vời!
15. AOA's Seolhyun

Seolhyun nhuộm tóc màu xanh trong khi AOA đang quảng bá cho "Come See Me" vào năm 2019. Lần nhuộm tóc này khiến khán giả cực kỳ phấn khích vì nó đánh dấu lần đầu tiên Seolyun nhuộm tóc kể từ khi ra mắt.

Từ Khóa:

tóc màu xanh