Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những lý do thực sự ẩn sau quyết định chia tay của Justin Bieber và Selena Gomez

Dù vẫn còn tình cảm dành cho nhau, nhưng cặp đôi vẫn quyết định chia xa vì những lý do khác.

Như người hâm mộ vốn đã biết, đã được hơn 2 tháng kể từ lần cuối cặp đôi Jelena được bắt gặp xuất hiện bên nhau. Lần cuối cùng cả hai có "dính líu" với nhau chính là khi Selena gián tiếp chúc mừng sinh nhật Justin bằng một bài đăng trên Instagram vào đầu tháng 3. Kể từ lúc đó đến nay, cả hai đã không còn xuất hiện chung, và đoạn thời gian chia xa này đã từ "cho nhau thời gian để suy nghĩ" trở thành "chính thức chia tay" từ lúc nào không rõ. Dù người hâm mộ vẫn cố gắng níu giữ tí hy vọng vì dù sao đi chăng nữa cả hai chính chủ vẫn chưa hề xác nhận việc này, nhưng bạn có còn nhớ khi Selena và Justin quay lại với nhau vào cuối năm ngoái, họ cũng chưa bao giờ lên tiếng về điều này?

 

March 1, 1994 someone I know that happens to be super cool was born. Boom.

A post shared by Selena Gomez (@selenagomez) on

Lần cuối cùng chúng ta được thấy cặp đôi Jelena còn dính dáng đến nhau.

Gần đây một nguồn tin xin được phép giấu tên đã nói với tờ US Weekly: "Selena bắt đầu nhận thấy được bức tranh lớn hơn khi nhìn lại mối quan hệ của họ, rằng điều gì mới là quan trọng hơn: hạnh phúc chung của cô ấy và sự chấp thuận của gia đình và bạn bè, hay là được ở bên Justin nhưng không ai thực sự ủng hộ mối quan hệ của họ. Cô ấy rõ ràng đã chọn hạnh phúc, bạn bè và gia đình của mình và rất vui mừng về việc đã đưa ra được quyết định này. Cô ấy cảm thấy mạnh mẽ hơn bao giờ hết và mong chờ chương tiếp theo của cuộc đời."

Ngoài US Weekly, nhiều báo chí khác cũng đưa tin về mối quan hệ của cặp đôi Jelena và Selena đã thực sự đặt dấu chấm hết cho cuộc tình này. Nguồn tin cho biết nữ ca sĩ đã hoàn toàn vượt qua được Justin và không quan tâm đến việc trở lại cùng với anh chàng bất cứ lúc nào: "Cô ấy tôn trọng anh ấy nhưng đã quyết định rằng cô ấy hạnh phúc hơn nhiều khi được ở một mình và làm mọi thứ tùy thích. Selena hiếm khi nói về Justin nữa, và hoàn toàn cởi mở để hẹn hò."

Một nguồn thứ hai cho biết Selena và Justin hiện không còn giữ liên lạc: "Selena đang đi theo một hướng khác trong cuộc đời của mình. Cô ấy đã có rất nhiều thời gian tự phản ánh bản thân và điều đó rất tốt cho cô ấy. Cô ấy cảm thấy thoải mái, nhẹ nhõm và thường xuyên đi chơi với bạn bè. Cô ấy học được cách trân trọng cuộc sống độc thân. Tuy rằng bạn không bao giờ có thể nói chắc chắn về mối quan hệ giữa cô ấy với Justin trong tương lai, nhưng ở thời điểm hiện tại họ không còn giữ liên lạc với nhau và cô ấy cảm thấy rất mạnh mẽ."

Trong khi đó, sự nghiệp của Selena đang trên đà thăng tiến. Sau khi tham dự đêm Met Gala vào vào thứ hai tuần trước, ngôi sao nhạc pop tiết lộ rằng cô đang trong giai đoạn hoàn thành album thứ ba của mình. Nguồn tin thân cận với nữ ca sĩ cho biết: "Selena đã đi du lịch liên tục và đang đặt rất nhiều nỗ lực vào âm nhạc cũng như các dự án mới của cô ấy với các hãng thời trang Coach và Puma. Cô ấy thực sự muốn hoàn thành một album trong năm nay và tập trung vào việc  giữ bản thân khỏe mạnh."

Còn nhớ khi tin tức cặp đôi Jelena quay lại với nhau vào cuối năm ngoái, mẹ của Selena – bà Mandy Teefey – đã là một trong những người phản ứng gay gắt nhất và thường xuyên tranh cãi về quyết định này của con gái. Nhưng hiện tại, nguồn tin cho biết mối quan hệ giữa hai mẹ con đã khá ổn thỏa kể từ khi cô quyết định rời xa Justin: "Nhìn chung mọi thứ dường như đang rất ổn vào lúc này. Selena chỉ tập trung vào bản thân mình và còn điều gì quan trọng hơn cơ chứ? Cô ấy đang cảm thấy rất tuyệt vời, và tất cả bạn bè và gia đình cô ấy cũng hạnh phúc khi thấy cô ấy như hiện tại."

Dĩ nhiên, mọi thứ vẫn còn là phỏng đoán và chưa có gì hoàn toàn chính thức vì không ai thực sự biết rõ được độ chính xác của những nguồn tin này. Tuy nhiên, lời bài hát trong "Back To You" – sản phẩm âm nhạc mới nhất của Selena cũng gây ra khá nhiều tranh cãi khi đến 99.99% là đề cập đến Justin.

Được biết, Justin hiện đang khá bối rối về những gì bạn gái cũ muốn nói thông qua ca khúc mới này. Một nguồn tin thân cận với giọng ca "Sorry" cho biết: "Ca khúc mới của Selena đã thực sự khiến Justin bất ngờ, anh ấy không biết phải nghĩ gì. Một mặt thì bài hát cho anh ấy hy vọng bởi vì nó chứng minh cảm xúc của Selena đối với anh ấy sâu sắc đến mức nào. Nhưng đồng thời nó thực sự khó hiểu bởi vì Selena từ chối ở bên Justin và anh ấy không thể hiểu lý do tại sao. Ca khúc này còn làm cho mọi thứ với anh ấy khó khăn hơn."

Selena cũng có vẻ đề cập thẳng thắn đến cuộc tình với Justin khi hát trong ca khúc những phân đoạn lời như "Tại sao cứ phải trốn tránh? Mọi người đều biết chuyện chúng ta vẫn chưa thực sự chấm dứt. Anh có thể phá vỡ trái tim em làm đôi. Nhưng khi nó được chữa lành, nó lại đập vì anh." Thậm chí trong điệp khúc, nữ ca sĩ còn hát: "Anh cứ mắc kẹt trong đầu của em, và em không thể loại bỏ anh ra được. Nếu em có thể làm lại tất cả, em biết mình vẫn sẽ quay lại bên anh."

Trong khi đó, được biết Justin dường như cũng đang viết một ca khúc phản hồi lại khi một nhân chứng đã bắt gặp nam ca sĩ viết nhạc mới vào tuần trước: Một nguồn tin cho biết: "Justin đã ở tại Ritz Carlton trong một vài ngày. Anh ấy ở bên hồ bơi một mình cả ngày và sáng tác nhạc. Anh ấy nhìn có vẻ rất suy tư và tập trung, và viết đến mức ngủ thiếp đi bên bờ hồ. Trông Justin cực kỳ quyết tâm, xúc động và dường như đang viết về một thứ gì đó rất gần gũi với trái tim anh ấy."

Đóng góp ý kiến