Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những lý do khiến sân khấu debut solo của Joy (Red Velvet) khiến Knet thất vọng tràn trề: Trang phục khó hiểu, đã thế lại còn hát nhép lộ liễu

Không ít người tỏ ra khó chịu vì có vẻ như Joy cũng không có ý định che giấu chuyện mình đang hát nhép.

Sau Wendy, Joy trở thành thành viên tiếp theo của Red Velvet ra mắt với vai trò nghệ sĩ solo. Vào ngày 31 tháng 5 vừa qua, album đặc biệt với tên gọi "Hello" đã được Joy giới thiệu đến khán giả, trong đó bao gồm 6 ca khúc remake được làm lại từ những bài hát quen thuộc của Hàn Quốc.

Joy-Hello

Bài hát chủ đề trong album solo đầu tay của Joy, một bản remake từ ca khúc "Hello" của Park Hye Kyung được phát hành vào năm 2003, là một bản nhạc rock hiện đại với lời bài hát đầy hy vọng về việc quên đi quá khứ khó khăn và bắt đầu lại từ đầu. Bản remake do Joy thể hiện được phối khí bởi KENZIE.

Sau khi chính thức phát hành, album solo của Joy đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả Hàn Quốc. Các ca khúc của cô gần đây đã leo lên những vị trí cao nhất trên một số bảng xếp hạng âm nhạc tại Hàn Quốc và cũng mang về thành tích ấn tượng trên các bảng xếp hạng iTunes toàn cầu.

Với sự ủng hộ nồng nhiệt của người hâm mộ lẫn khán giả yêu nhạc nói chung, Joy mới đây đã bắt đầu mang ca khúc mới của mình lên quảng bá tại các sân khấu âm nhạc hàng tuần. Vào ngày hôm qua (4 tháng 6), sân khấu debut solo của thành viên Red Velvet đã diễn ra trên chương trình "Music Bank" của KBS. Thế nhưng hoàn toàn trái ngược với những lời khen trước đó dành cho ca khúc solo của Joy, sân khấu "Hello" trên "Music Bank" lại khiến khán giả phải thất vọng vì nhiều lý do khác nhau.

Dù vẫn rất yêu thích ca khúc của Joy nhưng cộng đồng mạng Hàn Quốc lại cảm thấy khó chịu với kiểu tóc và trang phục của nữ thần tượng - hoàn toàn "lạc quẻ" và không có liên quan gì đến bầu không khí của màn trình diễn. Bên cạnh đó, nhiều người cũng chỉ ra sự thiếu đầu tư của SM Entertainment khi sân khấu đầu tiên vô cùng quan trọng của Joy lại hoàn toàn trống rỗng, không được trang trí lung linh như nhiều nghệ sĩ khác.

Đáng nói hơn cả, netizen Hàn còn bày tỏ sự thất vọng trước một sự thật rằng Joy đã hát nhép. Mặc dù không live trong tuần lễ quảng bá đầu tiên từ lâu đã được xem là "truyền thống" của các nghệ sĩ SM nhưng đối với khán giả Hàn Quốc, họ không thể hiểu được vì sao Joy lại tỏ ra lộ liễu đến vậy và cũng không thèm che giấu chuyện mình đang hát nhép.

- "Joy có hát hay không vậy...? Đây không phải là một sân khấu quá nặng nề thiên về trình diễn nên thật đáng tiếc, nhưng tôi cá là sau này cô ấy sẽ hát live thôi"

- "Đáng lẽ nên cho cô ấy mặc trang phục giống như trong album jacket chứ ㅠㅠ"

- "Tôi nghĩ cô ấy sẽ rất hợp với mấy bài hát sexy của những năm 90. Chân cô ấy cũng dài nữa"

- "Vấn đề ở đây không phải nằm ở bản thân chuyện hát nhép mà là Joy đã nhép quá lộ liễu"

- "Ít nhất họ cũng nên trang trí sân khấu của cô ấy một chút chứ ㅠㅠ"

- "Muốn giúp Joy buộc tóc ghê"

- "Có chuyện gì xảy ra với quần áo của cô ấy vậy.."

- "Trước đây tôi không được nghe Joy hát live nhiều lắm.. Thật đáng tiếc khi sân khấu của cô ấy lại trống rỗng như thế này.. Dù vậy thì tôi cũng thấy rất vui khi cô ấy được trình diễn solo vì tôi có thể nghe được màu giọng của cô ấy nhiều hơn. Âm sắc của Joy thật đẹp"

- "Sân khấu này thực sự rất bình thường..."

- "Làm ơn hãy hát live đi ㅜㅜ"

- "Vũ đạo và màn trình diễn cũng không phải quá mạnh mẽ nên tất nhiên mọi người sẽ bàn tán rồi..."

- "Tôi thật lòng tự hỏi tại sao cô ấy lại phải hát nhép... Bản thân màn trình diễn cũng đâu phải quá mất sức..."

- "Hát nhép quá lộ liễu... Cô ấy đã hát nhép toàn bộ..."

- "Lâu lắm rồi mới thấy một người hát nhép lộ liễu trên sân khấu đến vậy ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Joy rất xinh đẹp nhưng có chuyện gì xảy ra với kiểu tóc và quần áo của cô ấy vậy? Dù sao thì bài hát cũng rất hay ㅎ"

- "Trang phục lẫn kiểu tóc và cả chuyện lipsync nữa, tất cả đều rất lộn xộn. Xin hãy cứu lấy Joy"

- "Tôi cảm thấy chuyện hát nhép là quá rõ ràng vì môi cô ấy hoàn toàn không khớp với lời bài hát ㅋㅋㅋㅋㅋ Và quần áo của cô ấy bị sao vậy? ㅠㅠㅠ Joy đã vớt vát lại phần nào với sự tươi trẻ của cô ấy ㅠㅠ Joy thật sự rất xinh đẹp ♡"

- "Cái quái gì đây? ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Tôi đã nghĩ đó là một chương trình hài kịch nơi các diễn viên hài cố tình hát nhép một cách phóng đại chứ; và chuyện gì xảy ra với trang phục của Joy vậy?"

Bạn nghĩ gì về sân khấu "Hello" của Joy trên "Music Bank"?