Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những lời có cánh mà Time viết về Black Pink khi vinh danh nhóm nữ trong “Time 100 Next” 2019

Black Pink đã được công nhận là ngôi sao xu hướng của tạp chí TIME!

Vào ngày 13 tháng 11, tạp chí TIME đã phát hành danh sách "TIME 100 Next", trong đó liệt kê tên 100 ngôi sao xu hướng đang định hình nên tương lai của các lĩnh vực như kinh doanh, giải trí, thể thao, chính trị, khoa học,v.v. Danh sách này được kết nối với TIME 100 của tạp chí nổi tiếng này, bao gồm tên của 100 người có ảnh hưởng nhất trên thế giới.

Black Pink

Những người xuất hiện trong TIME 100 Next tiếp theo được phân chia thành các hạng mục khác nhau như nghệ sĩ, luật sư, lãnh đạo, hiện tượng và nhà cải cách.

Black Pink được đã được gọi tên trong top những người có ảnh hưởng tới ngành giải trí toàn cầu với sức mạnh từ fandom khủng. List thành tích của girlgroup này bao gồm đạt 31 triệu người đăng ký YouTube, là nhóm nhạc nữ KPOP đầu tiên biểu diễn tại Coachella, và MV "DDU-DU DDU-DU" trở thành MV đầu tiên của nhóm nhạc K-pop đạt 1 tỷ lượt xem trên YouTube.

"Ngôi sao Black Pink có lẽ vẫn sẽ tiếp tục phát triển ở Mỹ; nhưng trên Youtube, họ giữ vị trí trên đỉnh cao: bốn cô gái gồm Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa, ở hữu 31 triệu subscribers, nhiều hơn bất cứ nhóm nhạc nào khác trên thế giới. Năm nay, BLACKPINK cũng trở thành nhóm nữ Kpop đầu tiên biểu diễn tại Coachella, là dấu hiệu mở ra mộy kỷ nguyên mới cho các nghệ sĩ Hàn Quốc bước qua các rào cản ngôn ngữ để trình diễn trên các sân khấu toàn cầu.

Sự thành công của Black Pink có 1 phần là nhờ vào lực lượng fan vô cùng am hiểu kỹ thuật số, được gọi là Blinks, họ và cùng một số yếu tố khác đã giúp chiếc video lộng lẫy hào nhoáng "DDU-DU DDU-DU" đạt 1 tỷ lượt streams. Mục đích cũng nhóm, theo như chính nhóm tiết lộ, đó chính là làm ra thứ âm nhạc giúp người nghe "thêm tự tin và mạnh mẽ táo bạo hơn".

Black Pink