Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những loại đồ ăn được các idol Kpop ưa chuộng nhất, bạn đã biết?

Đây là những món mà các idol thực sự rất thích ăn!

Tteokbokki

Món ăn truyền thống của Hàn này là thực đơn yêu thích của khá nhiều idol như: Solar (MAMAMOO), Mei Qi (Cosmic Girls), Joshua (SEVENTEEN), Jeongyeon (TWICE) và Yuto (PENTAGON).

Hamburger & Pizza

Có ai mà lại không thích hamburger và pizza cơ chứ, các thần tượng Kpop cũng không phải ngoại lệ. Hàng loạt idol như V (BTS), Ong Seongwoo (WANNA ONE), Yeonjung (Cosmic Girl), Jimin (cựu thành viên AOA), Suho (EXO) và Shinwon (PENTAGON) đã lựa chọn loại thức ăn nhanh này là đồ ăn yêu thích của mình.

BBQ

Các ngôi sao Kpop cũng rất yêu thích món thịt nướng nữa. BBQ chính là một trong những lựa chọn hàng đầu của các idol nổi tiếng như Ha Sungwoon (WANNA ONE), Seulgi - Yeri (Red Velvet), Winwin (NCT), Hyejeong (AOA), Kino – Yeoone - Jinho (PENTAGON), Hyungwon (MONSTA X) và The8 (SEVENTEEN).

Gà rán

Đa phần người Hàn rất thích gà rán kết hợp cùng bia. Mặc dù các idol phải kiểm soát cân nặng rất nghiêm ngặt nhưng vẫn không thể nào chối từ được sức hấp dẫn của món gà rán giòn tan này. Đặc biệt đó là các thần tượng Kai (EXO), Eunha (GFRIEND), Joy (Red Velvet), Ravi (VIXX), Park Jihoon (WANNAONE), Cheng Xiao (Cosmic Girls) và Woozi (SEVENTEEN).

Chân giò & chân gà

Người Hàn cũng rất thích chế biến các món ăn từ chân động vật. Chân giò và chân gà là hai trong số những món ăn khuya nổi tiếng nhất ở đất nước này. Các thần tượng Kpop như Kei (Lovelyz), Jinyoung (WANNA ONE), Momo (TWICE), Chorong (Apink) và Yuna - Seolhyun (AOA) cũng rất thích món ăn đặc biệt này.

Các món hầm

Xì xụp một bát canh hầm nóng không chỉ có thể lấp đầy bụng mà còn ấm cả tâm hồn. Các idol Kpop cũng rất thích các món hầm như kimchi hầm, đậu hầm, sườn bò hầm… Yongguk (JBJ), Eunkwang (BTOB), Lisa (Black Pink), Kihyun – Jooheon (MONSTA X), L (INFINITE) và Bomi (Apink) là những idol đặc biệt thích các món hầm.

Đồ ngọt

Tập luyện nhiều nên các idol Kpop luôn cần đồ ngọt để bổ sung thể lực. Từ kẹo dẻo, kem cho đến socola, những thần tượng Kpop này thừa nhận rằng mình chính là tín đồ của đồ ngọt: Yerin (GFRIEND), Yugyeom (GOT7), Ken (VIXX), Kang Daniel (WANNA ONE), Taeyong (NCT), Sujeong (Lovelyz), Dahyun (TWICE) và Rina (Weki Meki).