Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những lần Vbiz dậy sóng chỉ vì sao Việt... nhuộm tóc vàng: có trường hợp còn bị gọi là 'búp bê bị hư'

Không thay đổi sẽ bị gán cho cái mác 'một màu' nhưng nếu F5 bản thân mà tự biến mình thành 'thảm họa' như các trường hợp dưới đây thì thiết nghĩ, sao Việt vẫn nên để 'một màu' thì hơn.

Nghệ thuật là sáng tạo. Thế nên, người làm nghệ sĩ phải không ngừng đổi mới mỗi ngày, từ âm nhạc, thời trang cho đến cả mái tóc. Ngoài việc thay đổi độ dài ngắn của tóc, biện pháp mà người nổi tiếng thường xuyên áp dụng nhằm làm mới hình ảnh bản thân là liều mình thử sức ở những màu tóc nổi, trong đó có màu vàng. Thế nhưng, trừ những nhân vật cực kì thời thượng, cực kì cá tính như Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên,... hầu hết sao Việt đều thất bại thảm hại nếu trót thử nghiệm ở màu tóc này. 

Soobin Hoàng Sơn

Đây có lẽ là hình ảnh các fan không muốn nhìn thấy lần thứ 2 ở Soobin Hoàng Sơn khi mái tóc vàng chói lọi đối lập chan chát với màu da ngăm đen của anh

Đông Nhi

Nếu thay thế bằng một màu tóc trầm, có lẽ Đông Nhi đã sang chảnh, thời thượng hơn nhiều chứ không phải tự cộng thêm cho mình vài tuổi thế này!

Hạ Vi

Hạ Vi dũng cảm nhuộm tóc vàng là để gặp gỡ Mino (Winner), tuy nhiên, cô không hề hợp với màu tóc nổi

Giang Hồng Ngọc

Trang điểm nhợt nhạt kết hợp với một màu tóc cũng nhợt nhạt không kém, Giang Hồng Ngọc đang có ý định dọa ma ai?

Huỳnh Anh

Huỳnh Anh chuyển từ tóc đen sang tóc vàng ngay sau khi chia tay Kỳ Hân. Đây là biện pháp giúp anh giải tỏa căng thẳng trong thời gian khủng hoảng tình cảm. Tuy không dìm nhan sắc kinh khủng như các trường hợp trên nhưng nam diễn viên cũng mất đi vẻ thư sinh thường thấy

Phi Thanh Vân

Riêng với hình ảnh này, dân mạng chỉ còn biết cạn lời. Vừa tẩy trắng da, vừa nhuộm màu vàng nhức mắt, nhìn Phi Thanh Vân có khác nào "búp bê bị hư"?

Ngọc Trinh

Màu vàng có vẻ cũng không hợp với Ngọc Trinh. Trông cô nhợt nhạt và kém sắc đi nhiều

Khánh Thi

Khánh Thi không được đánh giá cao với tóc vàng sáng. "Kiện tướng dancesport" chỉ hợp với tóc đen nữ tính, nhẹ nhàng 

Tuấn Hưng

Cả sự nghiệp ca hát, Tuấn Hưng chỉ có nhuộm tóc vàng được đúng 1 lần nhưng đã bị ném đá tơi bời vì "trẻ trâu". "Suốt bao nhiêu năm làm nghệ thuật, chưa bao giờ có một tấm ảnh nào của tôi đưa lên mạng xã hội mà bị chê tơi bời như ảnh mái tóc này. Có một số người thấy thích thú nhưng hầu hết là tôi bị "ăn đá" dù đã giải thích đây chỉ là mái tóc tạm thời phục vụ cho công việc. Vì thế, ngay khi thực hiện xong MV "Ảo giác", tôi đã đi nhuộm lại và phải đến lần thứ ba nhuộm nhuộm, cắt cắt nó mới trở lại bình thường". Tuấn Hưng từng chia sẻ về kỉ niệm nhớ đời với mái tóc vàng

Võ Hoàng Yến

Võ Hoàng Yến cũng chẳng khá khẩm là bao khi trưng diện bộ trang phục lạc quẻ với mái tóc vàng hoe. Phải chăng, stylist của cô hôm đó có giận hờn với ai để rồi người chịu khổ lại là siêu mẫu?