Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những lần thay đổi kiểu tóc gây choáng ngợp của các sao

Giống như tất cả chúng ta, các sao cũng nhiều lần cảm thấy chán với vẻ bề ngoài thường thấy của mình và muốn làm mới bản thân. Mặc dù đã quá quen thuộc với việc đổi kiểu tóc như cơm bữa từ một cô nàng cá tính như Rihanna, sự thay đổi kiểu tóc của một số người nổi tiếng khác phải làm người hâm mộ bất ngờ.

Dưới đây là những màn thay đổi về kiểu tóc lớn nhất của các sao.

Hoàng tử William

2005 vs 2018

Việc Hoàng tử William bị rụng tóc đã diễn ra trong một khoảng thời gian dài. Anh cuối cùng đã quyết định "tự xử" thay vì phải ngồi nhìn nó thưa thớt dần từng ngày. Bất kể bạn là ai, đối diện với vấn đề rụng tóc luôn khó khăn và đau đầu. Để làm cho những điểm tóc thưa trở nên bớt lộ liễu, Hoàng tử William quyết định cắt luôn hết những phần còn lại.

Dù có một số người nghĩ rằng nhìn nó chả khác lúc trước lắm, nhưng nhà tạo mẫu tóc cho người nổi tiếng Joe Mills nói rằng, "Trong một thời gian dài đã có nhiều ý kiến từ trên mạng cho đến báo chí về việc tóc Hoàng tử William đang rụng dần và trở nên thưa thớt hơn trước. Tôi nghĩ rằng việc anh ấy có suy nghĩ "Tôi sẽ cắt tóc nó đi luôn" là một tuyên bố thực sự mạnh mẽ và tự tin. Tôi nghĩ nó phù hợp với anh ấy, tôi nghĩ anh ấy trông rất tuyệt với kiểu tóc mới này."

Blake Lively

Chúng ta luôn biết đến cô nàng "Gossip Girl" Blake Lively với mái tóc vàng hoe suôn dài tuyệt đẹp, nhưng vào đầu năm nay, điều đó đã không còn nữa. Blake đã thay nó bằng một kiểu tóc siêu ngắn và màu đen để chuẩn bị cho bộ phim mới của mình mang tên "The Rhythm Section". Tuy nhiên nhìn cô nàng có vẻ không hợp cho lắm…

Kim Kardashian

Trong vòng 3-4 năm qua, Kylie mới là người thống trị các blog về nhan sắc về việc thay đổi kiểu tóc nhanh chóng mặt. Tuy nhiên, danh hiệu đó đã thuộc về cô Kim trong năm 2017 – người đã gây sốc nhẹ cho các fan bằng cách nhuộm tóc mình sang màu vàng bạch kim. Thậm chí cô nàng còn nhuộm sang màu xanh, dù chỉ trong một đêm.

Selena Gomez

Selena Gomez đã có một năm 2017 tuyệt vời bằng viêc chia tay với The Weeknd và quay lại với người yêu cũ kiêm tình yêu thực của đời mình, Justin Bieber. Và để kỉ niệm dịp đặc biệt này, Selena quyết định có một sự thay đổi kiểu tóc táo bạo lần đầu tiên trong đời. Nữ ca sĩ của "Wolves" đã thay mái tóc màu đen tối quen thuộc bằng một kiểu tóc vàng bạch kim có phần rối bù.

Katy Perry

 

Mái tóc gần đây nhất của Katy Perry có thể hoàn toàn không phải do cô nàng lựa chọn, mà là do cô phải cắt bỏ phần tóc bị thiệt hại đi, nhưng nhìn nó cũng cực kì hợp và cá tính mà nhỉ?

Ariana Grande

Mọi người vốn đều quen nhìn thấy Ariana Grande với mái tóc đen dài được buộc lên. Nhưng thẳng thắn mà nói, người hâm mộ cũng cảm thấy nhẹ nhõm khi nữ ca sĩ "Side to Side" quyết định đem đến một kiểu tóc và cái nhìn mới mẻ hơn.

Kate Hudson

Chúng ta thường nhìn thấy Kate Hudson với một mái tóc dài màu vàng xinh đẹp, nhưng tất cả đã thay đổi khi nữ diễn viên quyết định cạo hết tất cả tóc của mình để đem đến một kiểu tóc cá tính như vậy. Kate đang chuẩn bị cho vai diễn trong một bộ phim sắp tới mang tên "Sister".

Jaden Smith

Trong một thời gian khá dài, Jaden Smith khá trung thành với kiểu tóc cuốn lọn dài màu nâu sẫm. Tuy nhiên, anh chàng buộc phải cắt chúng đi cho một vai diễn trong phim. Bố của anh, Will Smith, đã làm tất cả người hâm mộ phải vui mừng với những tấm ảnh Jaden cắt chúng đi. Bây giờ nhìn anh chàng đứng đắn và gọn gàng hơn hẳn lúc trước!

Jennifer Lawrence

Jennifer Lawrence cũng được biết đến với việc thay đổi kiểu tóc. Từ mái tóc đen dài sang tóc vàng ngắn, nữ diễn viên "The Hunger Games" dường như không gặp phải vấn đề gì và trông vẫn xinh đẹp như thường. Nghiêm túc mà nói thì chưa có kiểu tóc nào mà không phù hợp với cô nàng cả.

Rihanna

Và đây là "trùm cuối" của chúng ta. Trong suốt sự nghiệp gần 13 năm của mình, số lượng kiểu tóc Riri thay đổi có thể phải kể đến con số hàng chục cho đến trăm. Từ mái tóc nâu dài nữ tính lúc mới ra mắt, rồi kiểu tóc đen ngắn cá tính năm 2009, cho đến mái tóc đỏ rực trong giai đoạn "Loud", Rihanna dường như có thể tỏa sáng với mọi kiểu tóc. Người hâm mộ không thể chờ đợi để được xem Riri sẽ đem kiểu tóc gì đến trong năm nay.

Riri tỏa sáng trong mọi kiểu tóc