Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những lần sao Việt 'đau ví' vì bỏ tiền tỷ quay MV rồi… xóa sạch và quay lại từ đầu!

Thực tế thì việc xóa toàn bộ công sức của một ekip để thực hiện lại sản phẩm lần nữa, không nhiều. Tuy nhiên nhiều nghệ sĩ vì quá yêu nghề và có đòi hỏi cao về chất lượng sản phẩm, đã quyết định dùng đến cách thức gây tổn thất lớn này.

Chuyện gặp sự cố không mong muốn trong quá trình thực hiện MV là thường xuyên diễn ra. Rất nhiều nghệ sĩ từng chật vật tìm cách “hồi sinh” lại dữ liệu sản phẩm khi mà quá trình lưu trữ không suôn sẻ. Tuy nhiên cũng có những trường hợp hoàn toàn ngược lại – xóa bỏ toàn bộ MV để thực hiện một sản phẩm mới vì… chưa ưng ý.

Bích Phương – “Đi đu đưa đi”

Mới đây trong một bài phỏng vấn, Đức Phúc khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi tiết lộ, Bích Phương từng tự tay xóa toàn bộ MV “Đi đu đưa đi” khi MV này được hoàn thành lần đầu tiên.

“Mỗi lần tôi nói chuyện với chị Bích Phương, cả hai chúng tôi đều có một suy nghĩ chung là mình phải biết sản phẩm đó mình đã nỗ lực làm hết mình hay chưa, nếu mình đã nỗ lực rồi, ông trời sẽ không phụ lòng. Chị Bích Phương đã từng bỏ hẳn 1 MV “Đi đu đưa đi” đã quay xong hết vì không ưng ý, làm lại 1 MV mới hoàn toàn để ra mắt với khán giả và thành công như bây giờ”, Đức Phúc chia sẻ.

Sự khó tính trong việc đòi hỏi chất lượng sản phẩm đã giúp Bích Phương và "Đi đu đưa đi" trở thành MV cực hot trong năm 2019

Thực tế, Bích Phương chưa bao giờ tiết lộ câu chuyện hậu trường tốn kém đằng sau MV “Đi đu đưa đi”. Tất cả đều được ekip Bích Phương âm thầm thực hiện, hoàn tất một phiên bản hoàn hảo nhất để ra mắt khán giả. Chính vì sự khó tính trong âm nhạc, sản phẩm của Bích Phương đã được khán giả đón nhận hết mình.

Đức Phúc – “Giấu mặt”

Cũng trong bài phỏng vấn trên, Đức Phúc khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi tiết lộ rằng bản thân cũng từng rơi vào trường hợp như Bích Phương – xóa một sản phẩm âm nhạc đã hoàn chỉnh để quay lại từ đầu. Anh kể: “Thực ra tôi nhớ thời điểm thi xong The Voice, tôi quay một cái MV và cô Mỹ Tâm xem xong mới bảo bỏ hết, quay một cái khác. Đó là MV “Giấu Mặt”. Nhưng bây giờ với MV tiền tỷ thì khác”.

Mặc dù là một tân binh và còn gặp nhiều khó khăn tài chính, Đức Phúc cũng không ngại bỏ sản phẩm âm nhạc và làm lại

Thông qua chia sẻ này, khán giả thêm yêu mến và ngưỡng mộ Mỹ Tâm khi luôn đặt ra những yêu cầu khắc khe với học trò. Cũng khâm phục Đức Phúc vì có một tâm huyết với âm nhạc, được thừa hưởng từ cô giáo Mỹ Tâm.

Văn Mai Hương – “Nghĩ về anh”

Nói đến việc nghệ sĩ Việt “chịu chơi” – bỏ số tiền lớn ra nước ngoài quay MV thì không thể không nhắc đến Văn Mai Hương. Thời điểm sang Nhật Bản và thuê ekip tại đây thực hiện MV “Nghĩ về anh”, Văn Mai Hương đã khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ hậu trường thực hiện sản phẩm này tốn rất nhiều tiền của. Mà nguyên nhân chính yếu đến từ việc, giọng ca “Cầu hôn” bỏ phần lớn cảnh quay vì ekip của Nhật không đạt yêu cầu. Sau đó, cô thuê hẳn ekip tại Việt Nam, cùng bay sang Nhật để quay lại sản phẩm và ra mắt công chúng đúng như dự kiến.

Tốn kém nhất cho việc hoàn thành MV lần 2, chắc chắn phải kể đến Văn Mai Hương

Sau khi MV ra mắt, nữ ca sĩ sinh năm 1994 đã khiến khán giả mãn nhãn khi tự tin khoe nhan sắc xinh đẹp khi diện cả những bộ cánh trẻ trung lẫn trang phục Kimono truyền thống của đất nước mặt trời mọc.