Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những lần EXO khiến fan 'đội quần' khi cố gắng triệu hồi 'sức mạnh siêu nhiên' trong cuộc sống thường ngày

Tất cả chúng ta đều biết EXO nổi tiếng với concept siêu năng lực. Thế nhưng, sẽ ra sao khi các chàng trai 'áp dụng' chúng trong các hoạt động hàng ngày?

Bạn chưa biết gì về thế giới của EXO và tất cả "siêu năng lực" mà mỗi thành viên nắm giữ? Những thông tin trong bài viết này chắc chắn sẽ rất hữu ích với bạn. Hãy cùng khởi động chuyến hành trình này với MV đầu tiên của nhóm - "MAMA"!

Sau khi debut với "MAMA", EXO tiếp tục kể câu chuyện về sức mạnh siêu nhiên của họ thông qua nhiều lần comeback trong những năm qua. Năm nay, EXO viết tiếp câu chuyện với album phòng thu thứ tư mang tên "THE WAR". Kể từ khi MV "Ko Ko Bop" phát hành, người hâm mộ đã tổng hợp một danh sách hoàn chỉnh các thành viên hiện tại và năng lực của họ.

Dù đã rất quen thuộc với concept siêu nhiên của boygroup nhà SM, thế nhưng bạn đã sẵn sàng nhìn thấy cách EXO sử dụng sức mạnh của họ trong cuộc sống chưa? Hãy cùng điểm lại những tình huống hài hước khiến fan "đội quần" không kịp nhé!

EXO siêu năng lực

Tao, Sehun, Chanyeol và Kai

Dù họ làm gì hoặc ở đâu, sức mạnh của EXO cũng sẽ khiến bạn ngạc nhiên… Đặc biệt là khi họ tham gia những trận đấu bóng chuyền bằng chân.

Chanyeol, Suho, Sehun và Chen

4 thành viên này nổi tiếng vì sở hữu năng lực liên quan đến 4 yếu tố tự nhiên. Những người xung quanh không thể nhịn cười khi 4 anh chàng cường điệu hóa sức mạnh của mình một cách không thể hài hước hơn.

Sehun và Baekhyun

Bạn có nhớ khoảnh khắc khi sức mạnh ánh sáng của Baekhuyn trở nên vô cùng mạnh mẽ và anh có thể điều khiển tất cả khán giả không?

D.O.

Bất cứ lúc nào D.O. phô bày sức mạnh vô địch của mình, anh chàng đều có thể khiến tất cả mọi người khiếp sợ.

Baekhyun, Kai, Chanyeol, Tao và Chen

Dù là những người đồng đội chung nhóm nhưng họ cũng không ngại sử dụng sức mạnh để đối đầu với nhau đâu nhé!

Lay, Chanyeol, Chen, Tao và Xiumin

Đừng bao giờ quên khoảnh khắc ấy, khi EXO biến ra một bữa ăn thịnh soạn bằng quyền năng của họ…

Lay

Mặc dù sức mạnh chữa bệnh của anh không gây chú ý bằng những thành viên khác, nhưng Lay luôn biết rằng tiếng cười mới chính là liều thuốc hữu hiệu nhất.

Còn bây giờ, hãy cùng xem lại MV mới nhất của nhóm mang tên "Power" để chứng kiến những siêu nhân EXO mạnh mẽ như thế nào qua nhiều năm "tiến hóa" nhé!