Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những lần BTS khiến ngay cả các staff cũng phải "cạn lời" vì độ "lầy lội" quá mức cho phép

Thế mới biết làm staff cho BTS cũng không hề dễ dàng

1.Jungkook gần như “hủy hoại” cả ngày làm việc của stylist

Jungkook không thể ngừng khám phá bể bơi 

Jungkook thực sự biết cách khiến cho chị stylist của nhóm phải “nổi điên”. Trong một tập phát sóng của chương trình “American Hustle Life”, “maknae vàng” trong lúc chơi đùa đã khiến cho chính mình bị nổi lòng vòng quanh hồ bơi trong khi đang mặc bộ đồ chuẩn bị để quay mv “Boy in Luv” bản Mỹ. Stylist lúc đấy đã phải nhanh chóng nhắc Jungkook ra khỏi hồ bơi, và nhấn mạnh rằng cậu ấy sẽ không có quần áo để thay nếu như bộ đồ bị ướt.

Hành động đáng yêu này của Jungkook tuy nhiên lại đe dọa làm ướt cả bộ đồ trong cảnh quay quan trọng của mv

2. Các thành viên “hội đồng” J-Hope trên thuyền

Trước đó thì an ủi là đi thuyền không sợ đâu

Khi đang ở Malaysia, BTS đã đi chèo thuyền trên một chiếc thuyền chuối và chuyến đi có vẻ như đã không có một khởi đầu thuận lợi cho lắm. J-Hope gặp khó khăn trong việc lên thuyền về anh khá hốt hoảng khi lơ lững mãi trên không trong khi phía dưới toàn là nước. Quản lý BTS lúc đó đã phải hét lên bảo các thành viên đã lên thuyền giúp đỡ J-Hope nhưng có vẻ các thành viên còn lại thấy vui hơn khi nhìn J-Hope phải vất vả xoay sở như vậy. Trước sự “cứng đầu” này, các staff cũng chỉ biết bật cười cho qua mà thôi.

 

Vài phút sau lại phá lên cười vì sự nhát gan của J-Hope và tiếp tục trêu đùa không cho anh lên thuyền

3.Jimin “ở dơ” không đúng lúc

 

Ỷ lại việc các cảnh quay chỉ quay phần thân trên

Trong khi chuẩn bị cho một cảnh quay quan trọng trong trailer comeback: Serendipity, Jimin đã đến trường quay với một chiếc chân trần khá là không sạch sẽ. Không may cho Jimin, chi tiết này không lọt qua mắt của các staff và khi được hỏi “Chân em có sạch không đấy” thì cậu ấy chỉ biết lắc đầu vô tội mà thôi.

nên Jimin cũng "lỡ quên" rửa chân luôn

4.Khi Suga “nhái” chủ tịch Bang Shi Hyuk

Không chỉ các staff mà ngay cả chủ tịch quyền lực của Big Hit Entertainment: Bang Shi Hyuk nhiều lúc cũng phải bất lực với độ lầy của BTS. Và lần này là chàng rapper luôn mang bộ mặt cool ngầu: Suga.

Vũ đạo của BTS từ ngày ra mắt đến nay chưa có lúc nào được gọi là đơn giản như những lời hứa hẹn của chủ tịch Bang cả

Trong một tập của Rookie King, lần lượt các thành viên đứng trên bục cao và chia sẻ những cảm xúc thật của mình trong một bài phát biểu. Suga đã gọi tên CEO của Big Hit, Bang Shi Hyuk (hay còn được gọi là “PD-nim”).  Nam rapper lúc này thẳng thắn “bóc phốt” chính chủ tịch của mình khi kể rằng lúc mới gia nhập công ty, anh được nói là không cần phải học quá nhiều vũ đạo đâu và chỉ cần chú tâm tuyệt đối vào việc rèn luyện kĩ năng rap thôi. Trên thực tế thì chắc chắn không phải rồi, vũ đạo của BTS luôn thuộc hàng khó và phức tạp nhất Kpop.

Toàn bộ màn phát biểu của BTS. Suga chính là người mở đầu

Để đáp trả, chủ tịch Bang đã “đe dọa” rằng sẽ còn “cải thiện” vũ đạo của BTS hơn nữa ! Quả thật là một công ty lầy lội đúng không nào.

5.Suga diễn như đang say xỉn trên trường quay

Trong khi đang ghi hình cho music video: “On Stage: Prologue” , trên kịch bản, Suga được yêu cầu ngồi cạnh Jungkook trên một bến cảng và nhìn xa xăm ra vùng nước rộng mênh mông.

Đang diễn sâu thì Suga bị staff dội một gáo nước lạnh

Những lần quay thử đầu tiên cho cảnh quay này có vẻ không thành công lắm vì theo như các staff  thì  Suga trông như đang say xỉn vậy.

6.RM làm vỡ đạo cụ quay phim

Biệt danh “vua phá hoại” của RM trong BTS quả thực đúng là không hề “hữu danh vô thực”. Có vô số lần trưởng nhóm nhạc chống đạn khiến staff phải “ngán ngẩm” vì những hậu đậu làm vỡ hay hỏng đạo cụ, phụ kiện,… trong khi ghi hình.

ARMY còn tổng hợp lại những pha phá hoại đỉnh cao của RM. Khoảnh khắc làm rơi điện thoại lần này ở giây thứ 29 trở đi

Trong cảnh quay này thì các staff phải gán lại vị trí của chiếc điện thoại thì cảnh quay mới tiếp tục được. Dù sao thì đây cũng phải lỗi RM, chẳng qua là anh ấy không biết kiểm soát sức mạnh của chính mình thôi !

7.Suga biến music video “Blood, Sweat, &Tears” thành một vở hài kịch

Luôn làm mặt “khó ở” nhưng Suga chắc chắn chính là một vựa muối đích thực của BTS và anh chàng rapper tài năng này có vẻ không phù hợp lắm cho các cảnh quay mv đòi hỏi diễn xuất “so deep”.

Nếu RM là thánh phá hoại thì Suga cũng chuyên "phá" các cảnh quay

Điển hình là Suga đã khiến các nhân viên không thể ngừng cường trong khi quay cho mv “Blood, Sweat, & Tears”. Vốn được yêu cầu là che mắt Jin, nhưng có lẽ là vì chiều cao cách biệt hoặc chính sự buồn cười của Suga khiến cảnh quay vốn rất “sâu sắc” này lại trở nên buồn cười đến lạ.

8.Jungkook không thể “đánh nhau” nghiêm túc

Lên music video thì rất ngầu

Trong music video “I Need U”, có một cảnh quay những người đàn ông mặc áo trùm đầu đánh Jungkook trong góc tối. Jungkook đã khiến các staff phải quay đi quay lại cảnh này khá nhiều lần bởi đơn giản là “maknae vàng” của BTS không thể ngừng cười trong khi “bị” đánh được.

Nhưng sự thật thì viêc Jungkook không thể dừng cười khiến cảnh quay phải quay đi quay lại rất nhiều lần