Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những kỷ lục mới được lập bởi “Hello” – Adele

Không chỉ trở thành MV có lượt view lớn nhất sau 24 giờ ra mắt trên Youtube, single mới của Họa mi nước Anh đã liên tục phá tiếp nhiều kỷ lục lớn nhỏ khác.

Tròn một ngày kể từ khi ra mắt, MV “Hello” của nữ ca sĩ 27 tuổi đã “vượt mặt” hit đình đám “Bad Blood” của Taylor Swift để giữ ngôi vị đầu bảng ca khúc có lượt view lớn nhất sau 24 giờ. Không dừng lại ở đó, sau 5 ngày, “Hello” cũng cán mốc 100 triệu lượt xem, “bỏ xa” thành tích của “Wrecking Ball” (Miley Cyrus - 6 ngày) và trở thành MV đạt lượt view nhanh nhất trong lịch sử Youtube.

Không lâu sau đó, “Hello” cũng leo lên No.1 BXH iTunes tại 106 quốc gia, vùng lãnh thổ, phá kỷ lục của “Drag Me Down” - One Direction (90).

Tiếp tục phá vỡ kỷ lục của “Born This Way” - Lady Gaga về lượt phát sóng trên radio Mỹ trong ngày đầu tiên (2.400), 2.671 là con số mà “Hello” đã đạt được.

Tại hạng mục Single bán chạy nhất trong 1 ngày, “Hello” cũng vượt xa “I Will Always Love You” (Whitney Houston - 1992), “Candle In The Wind” (Elton John – 1997) và “My Heart Will Go On” (Celine Dion – 1997).

Cho đến nay, “25” đã trở thành album được đặt mua nhiều nhất trên Amazon ngay cả khi nó chưa phát hành, điều này có được là nhờ tiếng vang mà “Hello” mang lại. Album trước đó, “21” của Adele cũng đang đứng ở vị trí thứ 2 trên BXH này.

Trên iTunes, “25” cũng được đặt mua trên 96 quốc gia, phá vỡ kỷ lục của Madonna (50) và Lady Gaga (52) với “MDNA” và “Artpop”.

Nguồn: Tiin