Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những kiểu tóc không đụng hàng của T.O.P (Big Bang)

Nam ca sĩ của nhóm nhạc đình đám xứ Hàn vốn nổi tiếng với phong cách thời trang cá tính, độc lạ từ trang phục đến kiểu tóc.

T.O.P 1

Trong MV mới nhất "Fxxk it" và "Last dance" (2017), T.O.P đã nhuộm mái tóc màu hồng nhưng vẫn để lại chân tóc đen. Trông anh chàng khá ngầu và bụi bặm trong kiểu tóc này.

T.O.P 2

Trong giai đoạn quảng bá bài hát mới "Let’s not fall in love" (2015), T.O.P đã chuyển sang mái tóc màu bạch kim, mái tóc này làm T.O.P trông rất hiền lành và ấm áp.

TOP Big Bang

Trong "Loser" (2015) một bài hát khá buồn và tuyệt vọng vì vậy TOP chuyển sang màu tóc nâu, dập và vuốt cong lên như một chú nhím đầy gai góc.

TOP Big Bang

Năm 2014, TOP trở lại với mái tóc màu khói xám, lịch lãm và đầy bí ẩn.

TOP Big Bang

Khoảng thời gian 2013-2014, các thành viên liên tục tung ra các single riêng, lúc này TOP đã quay về với mái tóc đen.

TOP Big Bang

Năm 2012 trở lại với ca khúc "Fantastic Baby" và "Blue", TOP quay lại khá ấn tượng với màu tóc xanh nước biển và đây cũng là màu tóc mà fan yêu thích nhất của anh chàng.

TOP Big Bang

2011, nhóm có màn tái xuất với ca khúc Tonight, khoảng thời gian quảng bá ca khúc TOP đã cắt tóc khá ngắn và nhuộm màu vàng kim.

TOP Big Bang

TOP đã chuyển sang để mái tóc màu bạc trong thời gian quảng bá ca khúc "Tonight".

TOP Big Bang

Màu hồng có vẻ là màu yêu thích của TOP và màu hồng chói lóa giúp TOP vô cùng nổi bật trên sân khấu.

TOP Big Bang

Kiểu tóc từng hot một thời của TOP thuở ra mắt khán giả lần đầu tiên.