Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những kiểu tóc giúp sao nữ được bàn tán xôn xao và nổi tiếng

Thậm chí, chúng còn được xem là hình ảnh biểu tượng cho họ.

Vào thời điểm KPOP trải qua quá trình xây dựng nền móng và hoàn thiện, nhiều sự sáng tạo đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ công chúng. Nói điểu kiểu tóc, lối trang điểm, thời trang, có thể nhiều ngôi sao không phải là người đi tiên phong, song không thể phủ nhận việc họ đưa trào lưu lên một tầm cao mới.

Dưới đây là một số thần tượng nữ có kiểu tóc được bàn tán xôn xao và nổi tiếng (danh sách không đề cập đến các kiểu tóc cá tính, lập dị, ít người có thể để theo).

Kiểu tóc hai tông màu

Red Velvet

Dường như các cô gái Hàn Quốc đều bắt đầu ra tiệm, yêu cầu nhuộm tóc bằng hai màu khác nhau kể từ khi họ chứng kiến màn chào sân của Red Velvet.

Tóc mái ngang siêu ngắn

Red Velvet

Kiểu tóc này rất khó để thực hiện, cơ bản là vì nó rất kén khuôn mặt. Đó là lý do tại sao nó khiến Suli trở nên nổi tiếng. Trông nữ thần tượng rất duyên dáng và cuốn hút.

Tóc bob mái ngang uốn nhẹ

Red Velvet

Jessica được mệnh danh là trendsetter của KPOP hẳn cũng không phải danh xưng hão huyền. Thời SNSD quảng bá "Gee", chính kiểu tóc của Jessica đã tạo động lực cho nữ giới xứ củ sâm để tóc mái và mạnh dạn cắt ngắn, không còn quá trung thành với kiểu tóc dài ngang lưng truyền thống. 

Tóc bờm sư tử

Red Velvet

Kiểu tóc này ban đầu chỉ có nam giới ưa chuộng, thế nhưng sau khi BoA đổi mới hình tượng với mái tóc bờm cá tính, không chỉ khán giả Hàn Quốc mà cả Châu Á đều phát sốt với nó.