Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những khoảnh khắc siêu đáng yêu của cặp đôi Jimin & Jungkook (BTS) giống với Piske & Usagi

Netizen Hàn Quốc đã phát hiện ra nhiều điểm tương đồng đến đáng ngạc nhiên giữa Piske & Usagi và cặp đôi Jungkook, Jimin của BTS khiến ta phải thốt lên: 'Dễ thương quá !!'

Em út nhà Bangtan trước giờ vẫn luôn được biết tới cái tên "thỏ cơ bắp" bởi gương mặt đáng yêu như loài thỏ với đôi mắt to đen láy cùng hàm răng thỏ nổi bật đặc trưng đối nghịch với cơ thể quyến rũ đầy cơ bắp.

Còn đối với bánh mochi nhà Bangtan, fan vẫn thường dùng icon con gà con để làm biểu tượng cho anh bởi ngoại hình nhỏ nhắn cùng đôi môi chu ra mỗi lần nói chuyện.

Đó chính là lí do đầu tiên khiến Jimin & Jungkook giống với cặp đôi gà con Piske và thỏ Usagi!

Bên cạnh đó, mối quan hệ hai anh em còn vô cùng thân thiết và fan đã chỉ ra rất nhiều điểm giống nhau giữa hành động của hai anh chàng với Piske & Usagi.

Lúc JiminJungkook đeo headband hình Piske và Usagi fan tặng tại fansign, ta lại càng thấy rõ hơn điểm tương đồng với hai nhân vật hoạt hình này. 

Jimin

Jungkook 

Sau khi bài viết được lan truyền rộng rãi, rất nhiều fan của nhóm cũng như non-fan đều phải công nhận rằng cặp đôi Jimin Jungkook và Piske Usagi thực sự rất giống nhau và đều phải xuýt xoa về độ dễ thương của hai người.

Còn bạn thì sao? Hãy cho chúng tôi biết cảm nghĩ của bạn ở phần bình luận!