Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những khoảnh khắc "ngọt hơn đường" của các idol cùng nhóm

Đôi khi nhìn thấy thần tượng yêu thương nhau cũng khiến người hâm mộ hạnh phúc.

Trong các nhóm nhạc thần tượng, các thành viên cùng một nhóm thường gắn bó với nhau rất sâu sắc. Ngoài việc làm việc chung, tập luyện chung, biễu diễn chung, họ còn ăn chung, ngủ chung và sống cũng nhau dưới một mái nhà. Điều này khiến cho tình cảm giữa các thành viên gắn bó vượt mức một tình bạn bình thường, nó trở thành tình thân, tình yêu hay một điều gì đó đại loại vậy. Chính vì thế, các thần tượng cả nam lẫn nữ trong cùng một nhóm hay thể hiện những cử chỉ thân tình đôi lúc là một chút nghịch ngợm dành cho nhau như ôm, hôn má, hôn trán, cõng, vuốt má...

Dưới đây là những khoảnh khắc ngọt ngào nhất khi các thần tượng ở bên nhau đã được máy ảnh ghi lại được. Những bức ảnh này không chỉ đơn thuần là những khảnh khác vui vẻ bình thường giữa những người nổi tiếng, mà đó là là một minh chứng đẹp về tình bạn, tình thân và tình đồng nghiệp trong nền giải trí.

Cùng điểm qua những khoảnh khắc đàng xem nhất nhé:

 MiMi & JiHo của OH MY GIRL

 

BaekHyun & XiuMin của EXO

 

 MinHo & JinWoo của WINNER


V & JiMin của BTS

 Yoo SeonHo & Hwang MinHyun của Produce 101 SE2

 

 

 JunHoe & Bobby của iKON

 EunSeo & Exy & Bona của WJSN

N & Leo & Ken của VIXX

 

Yook SungJae & Seo EunKwang của BTOB

DaHyun & MoMo của TWICE

Jung EunWoo & Joo Kyulkyung của PRISTIN