Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những khoảnh khắc cho thấy Jihyo (Twice) là một trưởng nhóm vô cùng tốt bụng

Luôn quan tâm đến mọi người trong nhóm và là chỗ dựa tinh thần cho Twice chính là cô nàng trưởng nhóm tốt bụng Jihyo.

Để được giao trọng trách là nhóm trưởng của một nhóm nhạc thì chắc chắn người đó phải có tố chất gì đó thì mới được công ty giao phó trọng trách nặng nề. Và cô nàng Jihyo (Twice) chính là người được JYP lựa chọn và tin tưởng giao phó trách nhiệm ấy. Dù Nayeon mới là người lớn tuổi nhất nhưng Jihyo lại được chọn để trở thành trưởng nhóm của Twice.
Được biết Jihyo là thực tập sinh 10 năm tại JYP và cô cũng là thực tập sinh lâu nhất của Twice.

Từ trước tới giờ Jihyo luôn được mọi người khen ngợi là người có tấm lòng ấm áp và tốt bụng, luôn làm tốt công việc trưởng nhóm của mình và quan tâm đến các thành viên trong nhóm vô cùng chu đáo.

Dưới đây là những khoảnh khắc cho thấy trưởng nhóm Jihyo tuyệt vời đến thế nào nhé.

Khi thành viên trong nhóm sợ hãi vì tiếng nổ pháo, đừng lo vì có Jihyo ở đây

Jihyo quan tâm đến tất cả các thành viên xem mọi người đã có dĩa hay chưa, mặc dù cô mới là người thiếu.

Jihyo nhận nhiệm vụ trở thành người quay phim cho các thành viên và tỏ ra chẳng quan tâm đến việc mình có được xuất hiện trong video ấy hay không.

Jihyo luôn quan tâm đến tất cả các thành viên của nhóm. Đã là trưởng nhóm thì phải dắt tay cô em út Tử Du thì mới có thể yên tâm được.

Mọi người à, không sao hết đã có Jihyo ở đây. Nhường nhịn cho các thành viên khác là điều thường thấy ở cô nàng trưởng nhóm ấm áp của Twice.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Jihyo chính là trưởng nhóm mạnh mẽ và tài giỏi của Twice. Dù có giật mình hay sợ hãi nhưng cuối cùng thì Jihyo cũng "xù lông" bảo vệ Dahyun trước "bóng ma" đáng sợ.