Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những khoảnh khắc cảm động giữa các thành viên BTS có thể khiến bạn rơi nước mắt

BTS đã cho chúng ta thấy tình bạn đúng nghĩa là như thế nào!

Từ thời là thực tập sinh cho đến khi trở thành thần tượng nổi tiếng, các thành viên BTS vẫn luôn đứng bên cạnh nhau để cùng vượt qua mọi thử thách. Giữa họ không còn đơn thuần chỉ là những người đồng nghiệp mà còn hơn thế nữa, tựa như một gia đình vậy. Hãy chuẩn bị sẵn sàng khăn giấy đi, vì có lẽ khi thấy những khoảng khắc ấm áp này của họ, bạn sẽ cần đến chúng đó!

1.Trong chương trình thực tế của nhóm “Bon Voyage”, các thành viên BTS đã viết thư để bày tỏ tình yêu và sự tôn trọng lẫn nhau.

“Em cảm thấy rằng có rất nhiều thứ mình phải học hỏi từ anh.”

Trong bức thư của mình, Suga đã nói với “bạn cùng phòng vĩnh cửu” Jin rằng mình vô cùng tự hào về sự kiên trì của Jin. Nhiều năm qua, Suga đã chứng kiến Jin chăm chỉ như thế nào để trở thành một ca sĩ, vũ công tuyệt vời hơn. Suga còn nói với Jin rằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của anh ấy đã được đền đáp, và rằng thật xúc động khi thấy Jin làm việc chăm chỉ để khắc phục những điểm yếu của bản thân.

“Hãy đến đây và được bao bọc trong tình yêu to lớn của anh.”

Trong bức thư của mình, anh cả của BTS đã gọi em út tài năng của nhóm là “thầy giáo và nguồn năng lượng của nhóm”. Jin nói với Jungkook rằng anh ấy cảm kích mọi thứ Jungkook đã làm và cảm ơn cậu út vì đã có “tuổi tâm hồn” bằng với anh ấy.

“Mặc dù em được truyền cảm hứng bởi tất cả các thành viên, nhưng đặc biệt nhất là anh.”

Trong bức thư của mình, Jungkook đã nói với RM rằng chàng trưởng nhóm đã truyền cảm hứng cho cậu ấy nhiều đến mức nào. Mỗi khi thấy RM làm việc với âm nhạc, nói về âm nhạc hay nói tiếng Anh, Jungkook đều cảm thấy tự tin và đam mê hơn đối với những mục tiêu của bản thân mình.

“Sau 6 năm, giờ đây cậu là người bạn thân nhất của tớ.”

Trong bức thư gửi Jimin, V đã hồi tưởng về những ngày tháng thực tập sinh của họ. Nhiều năm qua, hai người đã cùng ăn, cùng học và cùng nhau luyện tập. V nói với Jimin rằng Jimin chính là người bạn duy nhất đã cùng khóc, cùng cười với anh ấy và anh ấy biết ơn vì đã được ra mắt cùng với một người bạn tốt như vậy. V cám ơn Jimin vì vẫn luôn ở đó mỗi khi anh ấy khóc và hy vọng rằng họ sẽ còn bên nhau nhiều thật nhiều năm nữa.

“Em đã cho mọi người thấy, sự kỳ lạ thực sự là nét lôi cuốn độc đáo của mình.”

Trong bức thư gửi V của mình, RM đã thú nhận ban đầu anh ấy không biết phải làm gì với V. Sự kỳ quặc của V khiến RM rất khó hiểu, nhưng dần dần, anh ấy đã hiểu ra rằng tại sao V lại có thể kết bạn dễ dàng như vậy: sự kỳ là cũng chính là nét lôi cuốn của V. RM cũng cảm ơn vì V đã lựa chọn làm ca sĩ chứ không phải trở thành nông dân hay nhạc công saxophone.

“Rời Gwangju, anh chính là vị cứu tinh của em.”

Trong bức thư của mình, J-Hope đã cảm ơn Suga vì đã khiến anh ấy cảm thấy thoải mái khi đến Seoul và cho anh ấy sức mạnh khi gặp khó khăn. J-Hope rất cảm kích vì sự giúp đỡ của Suga vì hy vọng rằng Suga sẽ mãi bên cạnh anh ấy.”

“Khi nhìn anh, em đã nghĩ rằng: Anh ấy thực sự rất chân thực và đáng tin. Anh ấy là một người tốt bụng và tử tế.”

Trong thư của Jimin, anh ấy đã nói rằng mình và J-Hope thường xuyên chia sẻ suy nghĩ với nhau, chính vì vậy không cần lên tiếng họ cũng hiểu được đối phương đang muốn nói gì. Jimin cũng rất ngưỡng mộ tính cách chân thực và đáng tin cậy của J-Hope, cũng như đã học hỏi được rất nhiều từ anh ấy.

2.Trước khi phát hành “WINGS”, Suga và RM đã khóc khi nhớ về những khó khăn trong quá khứ

Ở hậu trường, Suga đã nói về những băn khoăn, trăn trở không biết khi nào mới được ra mắt của mình và RM thời còn là thực tập sinh.

RM nói rằng anh ấy và Suga đã từng cùng nhau xem MAMA. Họ đã tự hỏi liệu có bao giờ mình giành được một giải thưởng hay không.

Và rồi cảm xúc cứ thế vỡ òa!

3. Mỗi lần BTS giành được một giải thưởng, họ lại bày tỏ tình yêu đối với fan và công ty, nhưng quan trọng nhất là…

…tình yêu dành cho nhau.

4. BTS đã tổ chức những bữa tiệc sinh nhật bất ngờ, để cho mỗi thành viên biết được rằng bản thân đặc biệt như thế nào đối với những người còn lại.

5. Họ chúc mừng những màn ra mắt solo của nhau, bằng cách đến thăm trường quay với sự hỗ trợ về tinh thần…

…và đồ ăn!

Tình bạn của BTS là mãi mãi, và các fan hâm mộ luôn hy vọng rằng hành trình tình bạn của họ sẽ còn kéo dài nhiều thật nhiều năm nữa!