Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những “khoảng tối” của cuộc đời Britney Spears

Lạm dụng ma túy, phải ngủ ngoài bãi xe, mất quyền nuôi con và phải điều trị tâm thần… đó là những gì Công chúa nhạc Pop từng phải trải qua.

Mới đây, luật sư của Britney Spears, Andrew Wallet đã chia sẻ lại quá khứ đầy tăm tối của cô thông qua bộ tài liệu chống lại đơn kiện từ Sam Lutfi, người quản lý cũ của nữ ca sĩ.

Theo chia sẻ của Andrew thì trong khoảng 2 năm, 2007 – 2008, Công chúa nhạc Pop đã phải trải qua một trong những giai đoạn khó khăn nhất của cuộc đời. Khủng hoảng đến phải cạo trọc đầu hay tấn công những tay săn ảnh chỉ là những gì người ta nhìn thấy ở bề nổi đằng sau nỗi đau của người nghệ sĩ bị tước quyền nuôi con và bị ném vào trại tâm thần. Mặc dù hiện nay cuộc sống tinh thần của Britney đã dần ổn định nhưng chủ nhân của hàng loạt show diễn đắt giá tại Las Vegas vẫn phải rùng mình khi nghĩ đến những điều đã xảy ra.

Britney Spears và người quản lý cũ

Có lẽ tất cả mọi chuyện sẽ được chôn vùi vào dĩ vãng nếu như đơn kiện của người quản lý cũ không xuất hiện.

Sam Lufti, vốn là một nhân viên làm việc tại cây xăng, đã gặp Britney tại một hộp đêm khi cô đang ở trong tình trạng bấn loạn. Không chỉ vừa ly dị chồng và đang trong thời gian tranh chấp quyền nuôi con, Britney còn bị gia đình xa lánh. Những khó khăn trong cuộc sống khiến cô lao vào cạm bẫy ma túy và không thể thoát khỏi nó. Đó cũng chính là lý do khiến cô bị tước đi quyền nuôi 2 con của mình sau này.

Britney khóc vì bị tước quyền làm mẹ

Trục trặc đời tư khiến Britney trở nên yếu đuối và cần sẻ chia hơn bao giờ hết. Cô từng gửi hàng trăm tin nhắn cho Sam Lufti, lúc này không chỉ còn là người bạn mới quen mà đã trở thành cố vấn riêng của cô, giúp cô giải quyết những vấn đề tình cảm. Sau này, Sam trở thành quản lý của cô. Anh nhận lời giúp đỡ ngôi sao này tránh được sự soi mói của truyền thông với điều kiện cô phải cai nghiện.

Sam đặt ra quy định với các tay săn ảnh trong đó bao gồm việc tránh xa tư gia và những cửa hàng nơi cô đến mua sắm, không vượt đèn đỏ mỗi khi đeo bám Britney và phải dành chỗ đỗ xe cho cô mỗi khi chụp ảnh. Để có được sự đồng ý của các nhiếp ảnh gia này, anh hứa sẽ cung cấp nhật ký hành trình của nữ ca sĩ để họ có thể đến lấy tin đúng giờ.

Mọi việc vẫn tiến triển tốt cho đến khi Sam phát hiện Britney vẫn tiếp tục dùng ma túy. Khi cô tái nghiện cũng chính là lúc anh quyết định từ bỏ vị trí quản lý của mình (9/2007).

Britney cạo trọc đầu vì khủng hoảng

1 tháng sau (1/10/2007), Britney chính thức mất quyền nuôi con. Hai cậu bé Sean Preston và Jayden James (khi đó mới 1,2 tuổi) đã được nuôi dạy bởi cha của chúng, Kevin Federline. Thất vọng, Britney uống say và ngủ tại bãi đỗ xe và gọi cho Sam. Người quản lý cũ đã đồng ý dọn đến sống chung với cô mặc cho cha mẹ cô ra sức ngăn cản.

Ngày 28/1/2008, sau một trận cãi vã kịch liệt giữa Sam và Britney, cha mẹ cô đã xin tòa lệnh cách ly anh với con gái của họ. Kể từ đó, Britney hoạt động dưới sự quản lý của cha, James Spears và luật sư Andrew Wallet.

Vợ chồng Britney làm lành và sống hạnh phúc bên 2 con trai

Sau 8 năm, khi đã dần hồi phục và có những thành công mới trong sự nghiệp cũng như làm lành với chồng cũ, cô được nhận lại một phần quyền nuôi con. Con thuyền man tên Britney Spears những tưởng đã cập bến hạnh phúc thì sóng gió lại bắt đầu nổi lên. Những đơn kiện bắt đầu tấn công dồn dập, đe dọa cuộc sống của Britney. Gần đây nhất, Sam yêu cầu Britney phải bồi thường tiền như đã hứa (15% khoản thu nhập hơn 800.000 USD) vì đã đơn phương chấm dứt hợp đồng khi còn làm việc với anh.

Britney bên hai con

Dự kiến, Britney sẽ phải ra hầu tòa vào tuần tới để đối chất với Sam.

Nguồn: Kênh14