Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những idol top đầu KPOP làm gì trong dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi?

Người hâm mộ e ngại thần tượng của họ vẫn sẽ phải làm việc chăm chỉ trong những ngày này.

Ngày 5 tháng 2 năm 2019 là Tết Nguyên đán - một trong những dịp lễ quan trọng nhất ở Hàn Quốc và nhiều nước Châu Á. Dịp lễ này cũng được xem là dịp để đoàn viên, để mọi người dành thời gian quây quần bên bạn bè, gia đình và người thân. Vậy còn những top idol, những người có lịch trình làm việc vô cùng dày đặc, liệu họ có thể tận hưởng kỳ nghỉ lễ quý giá này?

Idol

Theo tờ Sports Today, SM Entertainment xác nhận các thành viên của EXO đã được nghỉ ngơi. Công ty này cũng chia sẻ Red Velvet đã "dành thời gian cho gia đình họ".

Tương tự Red Velvet, nhóm nhạc nữ hàng đầu JYP Entertainment - TWICE, cũng đã được nghỉ ngơi, dành thời gian để nạp lại năng lượng. 

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, một đại diện từ Big Hit Entertainment, công ty quản lý của BTS tuyên bố: "Nhóm không có lịch trình chính thức nào trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán. Họ sẽ tận hưởng một kỳ nghỉ cá nhân".