Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những idol Kpop vinh dự có ảnh chụp đóng dấu logo của Nhà Xanh: 'Fansite đẳng cấp chỉ dành cho người đẳng cấp'

Không phải idol Kpop nào cũng vinh dự có được những bức ảnh đóng dấu logo của Nhà Xanh - biểu tượng chính trị, quyền lực và văn hóa của Đại Hàn Dân Quốc.

Nhà Xanh tọa lạc tại số 01 đường Cheong Wa Dae, Jongno-gu, Seoul. Đây nơi ở và nơi làm việc chính thức của các đời Tổng thống của Đại Hàn Dân Quốc. Không chỉ là dinh Tổng thống, đó còn là một biểu tượng chính trị, quyền lực và văn hóa của xứ kim chi. Những bức ảnh có logo của Nhà Xanh thường chỉ để chụp lại những sự kiện chính trị và văn hóa đặc biệt của chính phủ Hàn Quốc.

Bức ảnh có logo 'Cheong Wa Dae' (Blue House, Nhà Xanh) với sự góp mặt của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhóm nhạc EXO 

Logo có ý nghĩa đặc biệt như vậy nên không phải idol Kpop nào cũng có được những bức ảnh này, trừ khi họ được mời đến tham gia những sự kiện đặc biệt và nhận được sự công nhận từ chính phủ. Ngoài ra, sự kiện đó cũng phải được phía chính thức của Nhà Xanh chụp ảnh lưu giữ lại và đăng tải trên các nền tảng mạng xã hội chính thức.

Mới đây một Knet đã tổng hợp lại những idol Kpop từng vinh dự có ảnh được đóng logo Nhà Xanh, hãy cùng xem thử họ là những ai nhé. 

SANDEUL (B1A4)

 

IM SIWAN (ZE:A)


KEY (SHINee), CHANGSUB (BTOB)

TAECYEON (2PM) 

MONSTA X 

RED VELVET, SEOHYUN (SNSD)

 

YOONA (SNSD)

SUZY

EXO

BTS

Bài tổng hợp những bức ảnh này đã trở thành chủ đề hot trên một diễn đàn mạng của Knet. Nhiều người cho biết vì là ảnh của idol Kpop nên logo của Nhà Xanh khiến họ liên tưởng đến logo của fansite, nhưng chỉ khác một điều là fansite này rất đẳng cấp và không phải ai cũng có ảnh được chụp đính kèm chiếc logo này. Ngay cả các fan khi nhìn vào những bức ảnh chính thức này cũng không khỏi phổng mũi tự hào vì đây giống như một sự công nhận dành cho idol mà mình yêu mến. 

Một số bình luận của Knet: 

- Masternim fansite của Nhà Xanh ư? Không phải chuyện đùa đâu nha. 

- Wow, fansite Nhà Xanh quả nhiên là số 1!

- Im Siwan trông điển trai thật sự. 

- YoonA xinh đẹp quá, cảm giác như cô ấy là tranh vẽ nên vậy. 

- Bức ảnh của Taecyeon nhìn ngầu như poster phim vậy đó! 

- Suzy rất xinh đẹp, còn YoonA thì thật sự kiều diễm và sang chảnh nữa. 

- Bangtan nhìn ngầu thật sự!

- Hình ảnh của Taecyeon đẹp đến nổi da gà luôn ấy! 

- Quả đúng như dự đoán, fansite Nhà Xanh là đỉnh nhất! 

- BTS có rất nhiều ảnh có logo của Nhà Xanh ở khoảng vài sự kiện khác nhau luôn ấy. 

- Seohyun thật sự rất có khí chất, còn BTS thì lúc nào cũng khiến người ta tự hào. 

- Ok Taecyeon và Im Siwan trông rất ngầu luôn đó. Ok Taecyeon trông giống một trung sĩ kỳ cựu còn Im Siwan trông giống như một trung úy vậy.

- Có lẽ vì được đóng logo của Nhà Xanh nên ai cũng tự nhiên nhìn ngầu và đẳng cấp hơn hẳn. 

- Những bức ảnh này cứ giống như sẽ được in vào trong sách giáo khoa 10 năm sau vậy. 

Còn bạn, bạn có cảm nghĩ như thế nào khi nhìn vào những bức ảnh này? Bạn còn biết idol Kpop nào từng được lên ảnh có logo chính thức của Nhà Xanh không? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé.