Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những idol Kpop khiến Knet tin rằng họ mới chính là visual đại diện của nhóm: BTS, aespa và IZ*ONE vẫn còn gây tranh luận!

Knet cho rằng nếu là non-fan hoặc phải chọn ra người mà họ nghĩ là xứng đáng làm visual đại diện của nhóm thì đây sẽ là 14 cái tên tiêu biểu nhất.

Từ các nhóm nhạc Kpop gen 3 trở về sau, hầu như nhóm nhạc nào cũng sẽ có vị trí visual đại diện trong nhóm. Mặc dù các visual này đều đã được công ty cân nhắc kỹ lưỡng dựa trên gu của người Hàn Quốc, tuy nhiên cũng có những trường hợp mà về sau lại có các thành viên sở hữu ngoại hình được lòng Knet đến mức ai nhìn vào cũng nghĩ họ mới là visual đại diện đầu tiên của nhóm. 

Mới đây trên diễn đàn mạng Hàn Quốc, một bài viết đã lọt vào top chủ đề hot với tiêu đề: 'Những idol Kpop từ gen 3 trở về sau thường được nghĩ đến là visual đại diện cho nhóm'. Trong danh sách này có tổng cộng 14 cái tên được gọi. Nhiều cái tên trong số đó vẫn là vị trí visual chính thức của nhóm, nhưng lại có một số idol khác được chọn thay luôn cho cả vị trí chính thức này. Hãy cùng xem liệu trong mắt Knet (đa phần là non-fan) thì ai sẽ là người khiến họ tin rằng 'đó mới là visual' của nhóm nhé. 

Visual đại diện cho ASTRO: CHA EUNWOO 

Visual đại diện cho RED VELVET: IRENE

Visual đại diện cho NCT: JAEHYUN 

Visual đại diện cho EXO: SUHO

Visual đại diện cho BLACKPINK: JISOO

Visual đại diện cho SEVENTEEN: VERNON

Visual đại diện cho TWICE: TZUYU

Visual đại diện cho THE BOYZ: YOUNGHOON

Visual đại diện cho STRAY KIDS: HYUNJIN

Visual đại diện cho (G)I-DLE: MIYEON 

Visual đại diện cho TXT: SOOBIN

Visual đại diện cho aespa: KARINA

Visual đại diện cho IZ*ONE: KIM MINJOO

Visual đại diện cho BTS: V 

Trong số những cái tên được lựa chọn trên đây, đa phần những idol được gọi tên vốn đã có visual hợp ý Knet. Tuy nhiên riêng vị trí của V (BTS), Kim Minjoo (IZ*ONE) Karina (aespa) là những vị trí khiến Knet phải tranh luận nhiều nhất. Theo đó dù cho rằng cả 3 người họ đều sở hữu visual nổi bật, một bộ phận Knet vẫn cho rằng họ chưa phù hợp là visual đại diện của nhóm. 

Trong trường hợp của Kim Minjoo, nữ idol vốn được xem là một trong những visual chính của IZ*ONE (bên cạnh Miyawaki Sakura Kang Hyewon), nhưng lại có những Knet cho rằng center Jang Wonyoung mới là người phù hợp nhất để làm nhan sắc đại diện cho nhóm. 

Jang Wonyoung

Trong trường hợp của Karina, nữ idol không phải visual của nhóm mà đó là vị trí của Winter. Mặc dù nhan sắc của center Karina đang ngày một nhận được nhiều yêu mến, có không ít Knet cho rằng Winter vẫn là người thích hợp giữ vị trí này nhất. 

Winter (aespa) 

Cuối cùng là trường hợp của V. Trên thực tế, BTS thường được biết đến với 'tam giác visual' bao gồm Jin, V Jungkook. Tuy nhiên vị trí visual chính thức là của Jin, và trong phần bình luận cũng có rất nhiều người cho rằng anh cả của nhóm mới xứng đáng là visual đại diện. Họ cho biết việc V mang vẻ đẹp siêu thực là điều khó thể bác bỏ, tuy nhiên xét tổng thể thì nên là Jin bởi nam idol có ngoại hình dễ dàng được lòng mọi lứa tuổi tại Hàn Quốc chứ không riêng gì những fan trẻ tuổi. 

 

Jin (BTS)

Một số bình luận của Knet: 

- Tôi công nhận tất cả họ!

- Đồng ý! Toàn là trai xinh gái đẹp thế này!

- Tôi bị thuyết phục bởi danh sách này rồi đó. 

- Công nhận V và Cha Eunwoo!! 

- Younghoon của The Boyz điển trai và cũng đáng yêu như một chú cún vậy. 

- Gương mặt của Vernon nhìn vào tưởng là đang được nhìn thấy thiên đường luôn. 

- Khi mới nhìn vào BTS tôi đã bị ấn tượng bởi V đến mức phải đi tìm video của cậu ấy ngay. 

- EXO có quá nhiều thành viên visual, nhưng tôi công nhận Suho. 

- Đồng ý với tất cả, nhưng thật ra nhiều người nhắc đến visual của IZ*ONE thì sẽ nghĩ là Jang Wonyoung đó. 

- Kim Minjoo xinh nhưng Jang Wonyoung mới gọi là visual đại diện. 

- Đi hỏi ngẫu nhiên ai là visual đại diện của IZ*ONE đi, người ta phần nhiều sẽ gọi tên Jang Wonyoung thôi. 

- Sao tôi thấy Karina không đủ xinh để gọi là visaul thế? Winter là visual mới đúng. 

- Karina mà là thành viên đại diện visual à? Phải là Winter chứ. 

- Tiêu chuẩn của tôi ở IZ*ONE và BTS không phải họ. Phải là Jang Wonyoung với Jin mới đúng!

- Tôi không hiểu bạn nói gì, dù là vị trí chính thức hay được người Hàn yêu thích thì đó đều là Jin của BTS mà. 

- Cá nhân tôi nghĩ đó phải là Jin (BTS) và Winter (aespa). Nhưng những người còn lại thì tôi đồng ý. 

- Một lần nữa, Jin mới là visual chính thức của BTS. BTS có V và Jungkook nhưng nói đến visual chính thức phải là Jin. 

Tranh cãi đa phần chỉ xảy ra ở lựa chọn gọi tên Kim Minjoo (IZ*ONE), V (BTS) và Karina (aespa) 

Trước những tranh cãi nổ ra, chủ bài đăng sau đó đã kèm thêm dòng giải thích: 'Những lựa chọn trên đây không có nghĩa là họ là visual chính thức của nhóm hay là người đẹp nhất nhóm. Đây chỉ là những lựa chọn visual dựa trên độ phổ biến, sức ảnh hưởng và thậm chí là sự công nhận từ chính các đồng nghiệp idol Kpop của họ.' 

Còn bạn, bạn nghĩ gì về những lựa chọn visual đại diện cho nhóm nói trên? Bạn có cảm thấy lựa chọn V, Karina và Kim Minjoo là chưa phù hợp? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé.