Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những idol Kpop được tìm kiếm nhiều nhất trên YouTube nửa đầu năm 2022: BLACKPINK, BTS 'hót hòn họt' vẫn đành xếp sau tiền bối gen 2

Hàng loạt tên tuổi thần tượng đình đám đều có mặt trong danh sách này nhưng người đứng đầu lại gây bất ngờ cho netizen.

Dữ liệu thu thập từ 1/1/2022 đến 22/5/2022 đã đưa ra danh sách 30 thần tượng Kpop được tìm kiếm nhiều nhất trên YouTube tại Hàn Quốc trong thời gian này. Trong đó, Junho (2PM) và Taeyeon (SNSD) là hai thần tượng đứng đầu 2 bảng danh sách nam và nữ trên YouTube. Đáng chú ý, cả hai đều thuộc thế hệ thần tượng thứ hai, đã ra mắt và có lượng người hâm mộ ổn định.

2 thần tượng gen 2 thống trị top đầu BXH

Ở bảng nữ, nhiều thành viên thuộc các nhóm nhạc cũng đều có mặt trong top ở thứ hạng cao. Cụ thể, thành viên Wonyoung của IVE đứng ở vị trí thứ 2. Đây cũng là điều dễ hiểu khi ngay từ trước khi IVE ra mắt, Wonyoung đã trở thành đề tài nóng hổi được người hâm mộ quan tâm do sở hữu gương mặt xinh xắn được ví như công chúa. Ngoài ra, Karina của aespa cũng được chú ý và đứng ở vị trí thứ 5.

Thành viên Wonyoung của nhóm nhạc tân binh IVE nhận được sự chú ý của khán giả bởi vẻ ngoài mong manh, xinh đẹp như một công chúa thực thụ

3 thành viên nhà BLACKPINK là Jennie, Rosé và Jisoo đều có mặt trong top 10 lần lượt ở các vị trí thứ 3, thứ 4 và thứ 8. Đáng chú ý, BLACKPINK cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa trở lại đường đua âm nhạc nhưng các thành viên vẫn luôn giữ được nhiệt và có chỗ đứng vững chắc trong lòng khán giả. "Em út" Lisa cũng có mặt trong top 30 và đứng ở vị trí thứ 28 theo thống kê này.

BLACPINK có đến 3 thành viên góp mặt trong top 30

Ở bảng nam, đứng sau Junho của 2PM lần lượt là 3 thành viên nổi đình đám nhất BTS: Jungkook, Jimin và V. Ngoài ra, thành viên SUGA cũng góp măt trong top 10 và đứng ở vị trí thứ 7.

Không bất ngờ, 3 thành viên "hot" nhất BTS đều có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng này

Dưới đây là top 10 nữ thần tượng được tìm kiếm nhiều nhất trên YouTube tại Hàn Quốc nửa đầu năm 2022:

1. Taeyeon (SNSD)

2. Wonyoung (IVE)

3. Jennie (BLACKPINK)

4. Rosé (BLACKPINK)

5. Karina (aespa)

6. Soyeon (G)I-DLE

7. Liz (IVE)

8. Jisoo (BLACKPINK)

9. Arin (Oh My Girl)

10. Joy (Red Velvet)

Top 10 nam thần tượng được tìm kiếm nhiều nhất trên YouTube tại Hàn Quốc nửa đầu năm 2022:

1. Junho (2PM)

2. Jungkook (BTS)

3. Jimin (BTS)

4. V (BTS)

5. Baekhyun (EXO)

6. Song Min Ho (WINNER)

7. SUGA (BTS)

8. G-Dragon (BIGBANG)

9. Zico (Block B)

10. Haechan (NCT)