Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những idol Kpop đại diện cho bản chất nhóm nhạc của mình: Tranh luận xoay quanh SNSD, Red Velvet và (G)I-DLE

Knet đã gọi tên những idol Kpop mà chính họ là bản chất nhóm nhạc của mình, nhưng vẫn còn những ý kiến tranh luận xoay quanh đại diện của Red Velvet và (G)I-DLE.

Mới đây Knet đã có một chủ đề thảo luận thú vị liên quan đến những idol Kpop mà chính bản thân họ đã đại diện cho bản chất của nhóm nhạc mà họ thuộc về. Nói một cách dễ hiểu hơn, chỉ cần nhìn vào idol này thì chúng ta đã thấy được phần nào concept và khí chất của một nhóm nhạc. Ngoài ra họ cũng phải nổi tiếng và khiến công chúng nhắc đến nhóm nhạc đó là nhớ ngay đến tên họ. 

Vì thỏa mãn nhiều tiêu chí 'khó nhằn' nói trên, thông thường các idol này sẽ mang vị trí center, nhưng cũng có khi họ chỉ đơn giản là 'cây hút fan' trong nhóm hoặc là người được công chúng nhớ đến nhiều nhất khi nói về nhóm nhạc đó.

Mới đây, chủ đề với yêu cầu 'Hãy cùng viết ra tên các thành viên mà bạn nghĩ là đại diện cho bản chất của nhóm nhạc đó nhất' đã nhận được nhiều bình luận quan tâm của Knet. Hãy cùng thử điểm qua những cái tên mà Knet đã nhắc đến và nhận được sự đồng tình nhiều nhất trong bài viết liên quan đến chủ đề này nhé.

Lưu ý rằng đây là quan điểm của một bộ phận Knet và không đại diện cho toàn bộ người theo dõi nhóm nhạc đó. 

G-DRAGON (BIG BANG)

 

SUZY (MISS A)

KAI (EXO)

JUNGKOOK (BTS)

 

NAYEON (TWICE) 

JENNIE (BLACKPINK)

TAEYONG (NCT)

RYUJIN (ITZY)

JANG WONYOUNG (IZ*ONE)

KARINA (AESPA)

Bên cạnh những cái tên nhận về nhiều sự đồng tình, cũng còn một vài nhóm khác khiến Knet phải tranh luận xem ai là thành viên đại diện cho bản chất của nhóm và được công chúng biết đến nhất.

SNSD: TAEYEON hay YOONA?

Knet không thể đi đến quyết định là nên chọn Taeyeon hay YoonA là idol đại diện cho bản chất của SNSD. YoonA là center và là visual nổi tiếng thương hiệu của SNSD. Trong khi đó, Taeyeon lại có sức ảnh hưởng với công chúng về cả visual, tài năng ca hát và là leader nhóm nữ có tiếng mà các idol khác đều ngưỡng mộ. Thêm vào đó theo các cuộc khảo sát Gallup ở Hàn về độ nhận diện công chúng, Taeyeon cũng xếp hạng cao nhất trong SNSD.

Fancam của YoonA

Fancam của Taeyeon 

RED VELVET: IRENE hay SEULGI?

Tương tự, Knet cũng rất phân vân nên chọn Irene hay Seulgi. Irene là leader và là 'cây hút fan' số một của Red Velvet. Tuy nhiên để đại diện cho bản chất tài năng và âm nhạc của nhóm thì nhiều Knet vẫn nhớ đến Seulgi hơn bởi cô được xem là một trong những idol toàn năng nhất của Kpop gen 3. Một số ý kiến cho rằng Irene chỉ có thể đại diện cho visual của nhóm chứ không thể là bản chất của nhóm.

Fancam của Irene

Fancam của Seulgi 

(G)I-DLE: SOYEON hay SOOJIN?

Đối với fan quốc tế, có lẽ nhắc đến (G)I-DLE là họ sẽ nghĩ ngay đến leader tài năng Soyeon - người vốn là linh hồn của nhóm. Tuy nhiên với Knet, sức ảnh hưởng của Soojin cũng không hề kém cạnh. Soojin có thể không phải là thành viên toàn năng bằng Soyeon, tuy nhiên lại là 'cây hút fan' của nhóm và từng khiến Knet nhắc đến (G)I-DLE là nhớ ngay đến phong cách và khí chất của Soojin. 

Fancam của Soyeon

Fancam của Soojin

Bạn có hài lòng với những cái tên mà Knet đã điểm danh ở trên? Và bạn sẽ chọn ai là idol đại diện cho bản chất của SNSD, RED VELVET và (G)I-DLE? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé.