Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những idol Kpop có tuổi "lão đại" nhưng tâm hồn lại "thơ trẻ" như các maknae

Phải chăng sự hồn nhiên, đáng yêu này chính là bí quyết giúp bậc "đàn anh đàn chị" tuy lớn tuổi nhất các nhóm nhạc Kpop nhưng lại "trẻ mãi không già"?

Ở Kpop, việc chênh lệch độ tuổi giữa các thành viên trong cùng một nhóm nhạc không còn phải là chuyện quá xa lạ. Thành viên "chị cả", "anh cả" và "em út" có thể hơn kém nhau một số tuổi không nhỏ. 

Tuy nhiên, ở Kpop vẫn còn rất nhiều chàng trai, cô gái tuy là thành viên lớn tuổi nhất của các nhóm nhạc nhưng vẫn rất thích "trẻ hóa" mình bằng muôn kiểu hành động lí lắc, đáng yêu chẳng kém gì maknae. Mặc kệ có ai nghĩ rằng mình đã "già" hơn so với "đàn em", những idol này chẳng bao giờ lên mặt thể hiện vị trí "lão đại" của nhóm mà trái lại họ còn thể hiện sự trẻ trung, năng nổ và luôn "quậy banh nóc" cùng những thành viên nhỏ hơn. Dù sau hậu trường, có thể các idol này hẳn chính là những người âm thầm quan tâm, chăm sóc cho các người em cùng nhóm, nhưng trong những dịp vui chơi, hoặc tham gia các chương trình, họ thậm chí còn quay ngoắt lại trở thành những "đầu têu" chuyên bày trò nghịch ngợm cho mọi người. 

Từ ánh mắt ngây thơ trong sáng, khuôn mặt bầu bĩnh hay cái bĩu môi đáng yêu đến "khó đỡ", những thần tượng "bô lão" này chưa bao giờ để tuổi tác ảnh hưởng đến hình ảnh của mình. Họ vẫn vô tư, trong sáng với tâm hồn "thơ trẻ" chẳng kém gì các maknae. Rõ ràng khi lên hình, những "anh cả", "chị đại" này đôi lúc trông như maknae cần được các em che chở, bảo vệ và thậm chí còn "kìm hãm" lại bớt trước những trò nghịch phá. Dường như số tuổi hoàn toàn tỉ lệ nghịch với độ teen và cute "vô đối" của loạt thần tượng này. 

Cùng xem những khoảnh khắc "siêu baby" của các idol độ tuổi "lão đại" nhưng tâm hồn "thơ trẻ" chẳng kém gì maknae ở Kpop nhé. 

Solar (MAMAMOO)

solar 1solar 2solar 3

Taeyeon (SNSD)

taeyeon

Hyojung (Oh My Girl)

hyojung 1hyojung 2hyojung 3

Baby Soul (Lovelyz)

baby soul 1baby soul 2baby soul 3

Choa (AOA)

choachoachoa 3

Nayeon (TWICE)

nayeon 1nayeon 2nayeon 3

Chorong (A Pink) 

Irene (Red Velvet)

 

Jin (BTS)

Alec.N lược dịch