Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những hit Kpop nào "làm mưa làm gió" trên Melon từ đầu năm đến giờ?

Bảng thống kê về các ca khúc giữ ngôi đầu ở BXH hằng ngày của Melon đã được đăng tải.

Mới đây, số liệu thống kê về các ca khúc Kpop giữ ngôi đầu của Melon trong thời gian lâu nhất được công bố gần đây đã thu hút ít nhiều sự chú ý của Kpop fan. Ở bức ảnh người hâm mộ đăng tải, có thể thấy các vùng màu đại diện cho từng ca khúc đều có sự chênh lệch lớn.

Trong đó, những hit lớn trụ hạng trong nhiều ngày có thể nhìn thấy rõ như "Cheer Up" (TWICE), "Rough" (G-Friend), "Day Day" (BewhY ft. Jay Park), "This Love" (Davichi), "I Don't Love You" (Urban Zakapa), "What The Spring" (10cm), "Why So Lonely" (Wonder Girls), v.v... Điều này cũng chứng tỏ được đây là những ca khúc vô cùng phổ biến đối với người dân Hàn từ đầu năm 2016 cho tới bây giờ. Bên cạnh đó, "Whistle" của Black Pink dù chỉ mới ra mắt cách đây chỉ 1 tháng nhưng vẫn vinh dự lọt vào bảng thống kê này.

Những hit Kpop nào "làm mưa làm gió" trên Melon từ đầu năm đến giờ?

Bức ảnh cho thấy số ngày mà các ca khúc Kpop "chiếm dụng" ngôi vương trên BXH hằng ngày của Melon

"Cheer Up" MV - TWICE

"Day Day" - BewhY ft. Jay Park

"Rough" MV - G-Friend

"Dream" MV - Suzy & Baekhyun

"Why So Lonely" - Wonder Girls

"This Love" - Davichi

"I Don't Love You" - Urban Zakapa

"What The Spring??" - 10cm

"Whistle" - Black Pink

Kpop fan đã để lại một số bình luận bên dưới chủ đề này như: "Tôi thấy Taeyeon khắp nơi huhu", "Tôi có cảm giác như "Hậu Duệ Mặt Trời" chiếu lâu lắm rồi vậy", "Sao có nhiều bài tôi không biết gì nè trời", "Black Pink giỏi quá huhu", v.v...

MT lược dịch.