Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những hình ảnh đầu tiên về boygroup đàn em BTS: Một thành viên được cho là khá giống 'maknae vàng' Jungkook!

Nếu tò mò đến nhóm nhạc tiếp theo của Big Hit, bài viết này có thể cung cấp một số thông tin đáng tham khảo.

Gần một năm về trước (12/2017), CEO Big Hit Entertainment - Bang Shi Hyuk, lần đầu tuyên bố về việc cho ra mắt một boygroup hoàn toàn mới, kế thừa và phát triển những thành tựu mà BTS đã gầy dựng được. 

Theo PD Bang, nhóm nhạc mới sẽ được áp dụng “công thức thành công” mà Big Hit đã tích lũy sau nhiều năm, đồng thời, boygroup này có thể tấn công thị trường phương Tây.

Big Hit

Trả lời tờ Bloomberg, PD Bang cho biết ông đang cân nhắc liệu có nên hợp tác với một gã khổng lồ trong ngành công nghiệp âm nhạc hay tiến hành mọi việc một mình và trực tiếp thỏa thuận với các hãng thu âm, đài phát thanh, đài truyền hình, cũng như đơn vị quan hệ công chúng của Mỹ. Người đứng đầu Big Hit không giấu giếm tham vọng tạo nên một boygroup mới, phổ biến toàn cầu chẳng kém gì BTS. 

Theo dự đoán của các nhà phân tích kinh tế, nhóm nam sẽ debut trước thềm Big Hit Entertainment IPO (phát hành cổ phiếu lần đầu tiên) vào năm 2019. Vì vậy, boygroup này buộc phải sớm debut vào dịp cuối năm 2018 - đầu năm 2019.

Mới đây, đại diện Big Hit Entertainment đã xác nhận với giới truyền thông và công chúng rằng nghệ sĩ tiếp theo của họ sẽ trình làng vào đầu năm sau. Thông báo là vậy nhưng Big Hit vẫn "ém" thông tin, chưa vội tiết lộ nhóm gồm mấy thành viên, theo concept gì, được định hướng ra sao... Những câu hỏi đó liên tục quẩn quanh trong tâm trí của công chúng.

Big Hit

Rất may, nhiều Big Hit-stan đã khám phá được một chút thông tin cơ bản. Dựa trên những gì mà họ cóp nhặt được, boygroup đàn em BTS có thể sẽ gồm 7 người chứ không phải chỉ 5 thành viên như báo chí đưa tin. Người hâm mộ từng gặp gỡ cả 7 anh chàng này trong các sự kiện biểu diễn của BTS, tất nhiên là không chỉ một lần.

Gần đây nhất, các chàng trai đeo khẩu trang kín mít, xuất hiện cùng nhau trong concert của BTS.

Big Hit

Big Hit

Tần suất xuất hiện của 7 trainee này xung quanh trụ sở Big Hit là nhiều vô kể, không khó để tìm kiếm những hình ảnh này trên các fansite hay mạng xã hội.

Big Hit

Big Hit

Big Hit

Big Hit

Big Hit

Trong số đó, một thực tập sinh gây chú ý vì có góc mặt nhìn rất giống Jungkook, maknae của boygroup đàn anh BTS.

Big Hit

Còn bạn, chiêm ngưỡng nhưng gương mặt tiềm năng này rồi, bạn có muốn giành một chỗ trong fandom để ủng hộ tân binh non trẻ này hay không?