Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những hậu bối mà AOA đang để mắt tới, đáng chú ý nhóm KHÔNG đề cập đến các đàn em chung công ty

Thông thường các nghệ sĩ sẽ nhân cơ hội này để quảng bá cho hậu bối cùng công ty với mình, nhưng AOA thì khác, nhóm rất thẳng thắn.

Trong tập mới nhất của "Idol League", các thành viên AOA đã trở thành nhân vật chính của chương trình. Đây là cơ hội để nhóm nữ chia sẻ về những trải nghiệm của bản thân sau 8 năm quảng bá.

MC Boom đặt câu hỏi: "Khi đi diễn ở show âm nhạc, nhóm bạn có phải là nghệ sĩ tiền bối lớn nhất ở đó không?".

Jimin vui vẻ đáp lời: "Em không nhận xét đâu. Bây giờ thì cũng có khá nhiều rồi ạ".

AOA

Boom tiếp tục hỏi: "Trong số rất nhiều thần tượng đang quảng bá, có nghệ sĩ hậu bối nào lọt vào mắt xanh của các bạn không? Một nghệ sĩ đàn em khiến bạn có suy nghĩ kiểu 'Wow, họ thật sự rất giỏi?'".

Seolhyun lập tức trả lời: “Là Jiho của Oh My Girl”.

Trưởng nhóm Jimin đồng tình: "Em cũng vậy, Jiho của nhóm Oh My Girl. Hai điểm cho Jiho".

AOA

Yuna đưa ra ý kiến: "Thay vì chọn một cá nhân cụ thể, Em thấy ITZY thực sự tài năng. Mấy em ấy có kỹ năng nhảy tuyệt vời".

Thành viên Hyejeong chọn Minnie (G)I-DLE, người đã song ca cùng cô nàng trong vòng vocal tại "Queendom": "Em ấy hát rất tốt. Giọng em ấy thật tuyệt và màu giọng không đùa được đâu".

AOA

Chanmi gọi tên Soojin của (G) I-DLE: "Trước hết, em ấy là một dancer rất đặc biệt, có những nét quyến rũ bất ngờ. Trên sân khấu, em ấy tỏa ra sự lôi cuốn và gợi cảm. Nhưng bên ngoài ánh đèn sân khấu, em ấy là người đáng yêu nhất".