Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những hành động chỉ fan cuồng mới dám để thể hiện tình cảm với sao

Chấp nhận đau đớn để xăm hình, thậm chí là xăm kín người lời bài hát của thần tượng, những hành động "dị" của nhiều fan cuồng này khiến không ít sao Việt cũng phải "kinh hồn bạt vía".

Với người nghệ sĩ, fan là yếu tố quyết định đến sự nổi tiếng và thời gian tồn tại ngắn hay dài. Bởi thế, nhiều sao Việt không ngại chơi lớn để tổ chức những buổi fanmeeting hoành tráng nhằm gắn kết cộng đồng người hâm mộ từ Bắc vào Nam. Về phía bộ phận này, họ cũng có cách riêng để thể hiện tình cảm với sao qua những món quà, bức thư, ủng hộ sự kiện, đặc biệt là chấp nhận đau đớn để lưu giữ hình ảnh của thần tượng trên người. Tuấn Hưng, Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà là những nghệ sĩ Việt thường xuyên trở thành cảm hứng cho các fan cuồng lưu "dấu ấn".

Tuấn Hưng

Tính đến thời điểm hiện tại, Tuấn Hưng đã sở hữu đến 3 bức chân dung được fan "cắn răng chịu đau" để xăm lên cơ thể. Mới đây nhất là hình xăm trên bắp chân của một người hâm mộ lâu năm được chính anh chia sẻ trên trang cá nhân:

"Xúc động! Ai đã từng một lần xăm thì hiểu rõ mũi kim đâm vào thịt da nó cảm giác như thế nào? Mỗi lần xăm thì sẽ phải suy nghĩ kĩ, tìm hình có ý nghĩa với mình để xem đó là 1 kỉ niệm được lưu lại trên thân thể mãi mãi.

Cá nhân mình đã vẽ khá nhiều trên người nhưng cũng chưa bao giờ xăm chân dung của ai lên người cả.

Hôm nay nhận được tấm ảnh này từ Mai Thế Tùng, mình vô cùng cảm xúc và thấy trân trọng 1 lần nữa về bạn đã xăm chân dung 2 anh em lên người bạn. 
Không thể nói lên điều gì nữa vì quá xúc động".

fan cuồng xăm hình tuấn hưng

Theo tiết lộ của Tuấn Hưng, bức hình này anh nhận được từ một người bạn khi đang có chuyến lưu diễn cùng đồng nghiệp và đàn em tại nhiều tiểu bang của Mỹ. Bên cạnh bất ngờ, giọng ca "Anh nhớ em" cũng cảm thấy trân trọng với cách thể hiện tình cảm có phần đau đớn mà người hâm mộ đã dành cho anh. 

Được biết, fan hâm mộ đặc biệt này (Tommy) vốn là một thợ xăm có tiếng tại Nha Trang. Khi được hỏi về hình xăm trên bắp chân mình, Tommy chia sẻ đã hâm mộ Tuấn Hưng và người bạn của anh từ lâu nên mới có quyết định táo bạo như vậy: "Bây giờ nếu tôi ra ngoài vào trời mưa, là có tới 3 người bị ướt". Chàng trai này hài hước tâm sự. 

Trước đó, fan của cựu thành viên Quả Dưa Hấu cũng từng thể hiện tình cảm bằng cách xăm gương mặt anh trên ngực trái với lời nhắn: "Anh là ca sĩ em hâm mộ cả về giọng hát lẫn cách sống... Đàn ông nói được làm được. Em xăm hình anh lên ngực, trước tim, với ý nghĩa anh là một hình tượng em muốn hướng tới trong tương lai...".

Đáp lại tấm chân tình này, nam ca sĩ gốc Hà Nội đã xúc động cho biết: "Với tôi thế là quá đủ. Cảm ơn bạn đã chấp nhận để hình của tôi lên thân thể bạn. Tôi luôn chỉ xăm những hình có ý nghĩa. Và hy vọng hình xăm này cũng có ý nghĩa với bạn".

fan cuồng xăm hình tuấn hưng 1

Ấn tượng nhất phải kể đến hành động dũng cảm của một người hâm mộ khi dám xăm kín cơ thể lời bài hát "Anh nhớ em" của ca sĩ Tuấn Hưng. Đây cũng là cách để fan nam này kỉ niệm mối tình không trọn vẹn đã qua. 

fan cuồng xăm hình tuấn hưng 2

Khi sự việc đến tai nam ca sĩ, anh không giấu được sự trân trọng: "Cảm kích với lời bài hát được bạn ấy xăm lên người như 1 kỷ niệm. Tôi hay Tú Dưa đều trân trọng điều này. Đau lắm nhưng vẫn muốn làm cái gì đó để chứng tỏ với tình yêu của mình. Chúc bạn sẽ tìm lại hạnh phúc cho mình sớm nhất. Cố lên".

Hồ Ngọc Hà

Là "nữ hoàng giải trí" với lượng fan ủng hộ hùng hậu, không ngạc nhiên khi fan Hà Hồ luôn có cách thể hiện tình cảm "cá biệt" với cô. Đầu tiên là việc xăm tên thần tượng lên tay hay vai như để lưu "ấn kí" của một thời sôi nổi, ăn ngủ với Hồ Ngọc Hà.

fan cuồng xăm hình hồ ngọc hà

Độc đáo và cũng đau đớn nhất chính là khi fan cuồng quyết định xăm cả bài hát kèm khuông nhạc ca khúc "Tìm lại giấc mơ" và chữ kí của Hà Hồ lên bắp chân mình. Chính bà mẹ một con cũng phải thốt lên:

"Mình đã từng nhìn thấy có người xăm Hồ Ngọc Hà ở ngực, ở vai, ở tay nhưng cả bài hát và từng nốt nhạc như thế này thì đau lém".

fan cuồng xăm hình hồ ngọc hà 1

fan cuồng xăm hình hồ ngọc hà 2

Fan cuồng xăm toàn bộ lời bài hát và khuông nhạc ca khúc "Tìm lại giấc mơ" của Hồ Ngọc Hà

Đàm Vĩnh Hưng

Sau hơn 20 năm hoạt động ca hát, độ nổi tiếng của "ông hoàng nhạc Việt" đã vượt qua khỏi biên giới nước nhà. Vậy nên, không quá bất ngờ khi Mr Đàm là sao Việt có lượng fan xăm hình lên người nhiều nhất tính đến thời điểm hiện tại. 

fan cuồng xăm hình đàm vĩnh hưng

Từ việc khắc chân dung thần tượng lên ngực trái

fan cuồng xăm hình đàm vĩnh hưng 1

đến xăm chữ kí và tên viết tắt của Mr Đàm lên vai phải

fan cuồng xăm hình đàm vĩnh hưng 2

Chơi trội nhưng không đau đớn bằng là việc đầu tư cả bộ móng có hình "ông hoàng nhạc Việt" của một fan nữ

Nếu chỉ dừng lại ở việc xăm hình để thể hiện tình cảm chứ không phải lấy cớ để quấy rối hay gây ấn tượng kiểu "độc, dị" với người nổi tiếng thì việc fan cuồng chịu đau như thế này vẫn đáng trân trọng với người nghệ sĩ. Tuy nhiên, đúng như Tuấn Hưng từng chia sẻ, khi lựa chọn xăm bất cứ một chân dung nào, đối phương nên suy nghĩ kĩ về ý nghĩa bởi rất có thế, hình xăm này sẽ theo người đó đến suốt đời.