Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những 'gương mặt vàng' trong làng dũng cảm - dám mời tình cũ quay MV, đáng tiếc viral vẫn vô cùng kém cỏi!

Trịnh Thăng Bình, Bùi Anh Tuấn... là những nghệ sĩ từng ra mắt sản phẩm âm nhạc với tình cũ.

Rất ít nghệ sĩ thích công chúng quan tâm đến cuộc sống riêng tư. Chuyện tình cảm càng là một điều cấm kị. Tuy nhiên, một khi chuyện tình yêu được công khai, người nghệ sĩ càng muốn tỏ ra thảnh thơi khi mối tình tan hợp trước mặt fan hâm mộ. Không ít trong số đó là thật tâm, nhưng trái lại, cũng có một số người nổi tiếng lại lợi dụng chuyện tình cảm để thu hút sự quan tâm của công chúng, tạo sản phẩm âm nhạc với yếu tố góp mặt của “người cũ” để tạo hiệu ứng.

Trịnh Thăng Bình

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương là một cặp đôi có chuyện tình cảm vô cùng… khó hiểu của Vpop – chưa kịp công khai đã thông báo chia tay, chia tay rồi vẫn vui vẻ làm bạn và thực hiện MV ca nhạc chung. Cụ thể mới đây, Trịnh Thăng Bình đã ra mắt MV “Đến cuối cùng”, gây bất ngờ khi diễn xuất chung cùng với Liz Kim Cương. Trịnh Thăng Bình cho biết: "Chuyện chia tay của chúng tôi không ảnh hưởng gì đến sản phẩm”.

Trước đó, nghi vấn hẹn hò giữa Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương xuất hiện từ tháng 12/2018. Sau gần một năm, nam ca sĩ thừa nhận hai người đã chia tay vì tính cách không hợp. Chuyện tình cảm chưa nở đã tan của cả hai khiến nhiều người tiếc nuối. Tuy nhiên thông qua sản phẩm âm nhạc mới, nhiều người chắc chắn rằng mối quan hệ sau chia tay của cả hai không tồi tệ như một số trường hợp khác.

Nhật Tinh Anh 

Thời điểm ra mắt MV “Đành quên dĩ vãng”, Nhật Tinh Anh đã khiến người hâm mộ xúc động khi chia sẻ về tình cũ, cũng là nữ diên viên chính mà anh hợp tác trong MV này. Nam ca sĩ chia sẻ: “Cô ấy là một trong hai cuộc tình lớn nhất mà tới bây giờ tôi vẫn nhớ. Có lẽ chính bởi những cung bậc cảm xúc mà cả hai đứa đều diễn rất ngọt”.

Tuy nhiên, Nhật Tinh Anh cũng khẳng định khó có chuyện vì cùng đóng MV mà anh và "người xưa" có thể nối lại tình xưa.

Tiến Dũng

Tiến Dũng và Hải Băng từng là một cặp đôi đẹp của Vpop. Sau một thời gian dài "đường ai nấy đi", Tiến Dũng bất ngờ ra mắt sản phẩm âm nhạc cùng với tình cũ. Thời điểm đó, họ tái hợp trong nhiều bộ ảnh mới và MV “Cứ ngỡ là mơ” và MV “Mất anh em có buồn” khiến fan cứ đinh ninh chắc chắn chuyện tình của cả hai sẽ được nối dài. Tuy nhiên, cả hai đã dừng chân ở một mối quan hệ bạn bè thân thiết và hỗ trợ nhau hết mình trong sự nghiệp.

Bùi Anh Tuấn

“Nỗi nhớ vô hình” được Bùi Anh Tuấn và nhạc sỹ Tiến Minh lên ý tưởng và cả ekip phải làm việc liên tục trong 24 tiếng đồng hồ. Điểm thu hút của MV, là sự xuất hiện của hotgirl Lilly Luta – cũng là tình cũ từng bị đồn đoán khiến Bùi Anh Tuấn và Hương Tràm tan vỡ. Mặc dù đóng chung với tình cũ Lilly Luta tuy nhiên cuộc tình ngắn ngủi của cả hai vẫn không đủ sức duy trì.