Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những gia đình đông anh em của sao Vpop

Ít ai biết, Mỹ Tâm, Phương Thanh, Lam Trường… đều sinh ra trong một gia đình đông anh em.

“Họa mi tóc nâu” Mỹ Tâm không chỉ là cô bé duy nhất của gia đình hoạt động nghệ thuật mà còn là cô em út cực kì dễ thương và đáng yêu trong gia đình có 8 người con. Hiện, 2 người anh, chị của Mỹ Tâm đã định cư bên Mỹ; 2 anh, chị khác đang lập nghiệp tại Sài Gòn. Còn lại vẫn đang ở Đà Nẵng.

Còn cô ca sĩ cá tính Phương Thanh là con thứ 6 trong gia đình có 7 anh chị em. Điều đặc biệt là cả 7 anh chị em của Phương Thanh đều hoạt động nghệ thuật trong quân đội.

Với những ai yêu mến “anh Hai” Lam Trường thì có lẽ đều biết, nam ca sĩ là em trai út trong một gia đình có tới 10 anh chị em.

Cẩm Ly cùng với Minh Tuyết và Hà Phương là 3 chị em ca sĩ nổi tiếng trong làng nhạc Việt nhưng ít ai biết, gia đình nữ ca sĩ Cẩm Ly còn có 3 anh, chị em khác và Cẩm Ly là con thứ 3 trong gia đình, Hà Phương là con thứ tư và Minh Tuyết là em út.

Gia đình nam ca sĩ điển trai Đan Trường có 4 anh chị em và anh là anh trai cả. Tuy nhiên, 3 người em gái của Đan Trường được anh giữ bí mật rất kỹ và không tiết lộ trước công chúng.

“Ông bố sắp 4 con” Lý Hải sinh tại Mỹ Tho, Tiền Giang trong một gia đình có 8 anh, chị em.

“Búp bê” Thanh Thảo là chị cả trong gia đình có 4 anh chị em. Trong đó, cô em gái Thuỵ Anh đang định cư tại nước ngoài và theo đuổi con đường kinh doanh còn 2 người em trai của cô, một người đang làm stylist cho một kênh truyền hình âm nhạc dành cho giới trẻ và một người đang theo đuổi công việc sáng tác.

Vy Oanh là người duy nhất trong gia đình gồm 5 anh chị em theo đuổi con đường nghệ thuật.