Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những gì diễn ra với album solo của Sungmin khiến nhiều người lo lắng sắp có thêm 1 thành viên nữa rời Super Junior

Không ít fan tỏ ra thất vọng khi Sungmin đang bị đối xử như thể anh chưa bao giờ thuộc về Suju.

Hồi đầu tuần trước, cộng đồng fan Super Junior cực kỳ bất ngờ trước thông tin Sungmin sắp ra mắt album solo đầu tay sau một thời gian không có nhiều hoạt động chính thức vì bị chính người hâm mộ tại Hàn Quốc tẩy chay. Sản phẩm solo của Sungmin đã mang lại niềm vui lớn cho những ai ủng hộ anh, nhưng nó cũng làm dấy lên những suy đoán không hay về đội hình Super Junior.

Sungmin ra album solo

Kể từ khi Kangin xác nhận rời nhóm vào tháng 7 năm nay, trên lý thuyết, Super Junior còn lại 10 thành viên đang hoạt động. Thế nhưng trên thực tế, màn comeback quan trọng của nhóm diễn ra hồi tháng 10 vừa qua, cũng là lần trở lại đầy đủ đầu tiên sau khi tất cả các thành viên hoàn thành nghĩa vụ quân sự bắt buộc, chỉ diễn ra với đội hình 9 người. Tất nhiên, ai cũng hiểu rằng Sungmin không thể góp mặt trong lần comeback mới nhất vì sự phản đối của fan Hàn vẫn đang diễn ra. Thế nhưng với những gì đang xảy ra với album solo của anh, không ít người bắt đầu lo lắng về khả năng chính thức rời nhóm của thành viên này.

Ngày hôm qua, SM Entertainment đã xác nhận rằng mini album solo đầu tiên của Sungmin sẽ có tên là "Orgel". Và kể từ đó, những hình ảnh teaser đầu tiên cho sản phẩm này cũng đã được công bố. Tuy nhiên cũng từ đây, người ta bắt đầu chú ý đến một chi tiết kỳ lạ khi tất cả những thông tin có liên quan đến album solo của Sungmin đều được đăng tải trên các kênh chung của SMTOWN, trong khi các khoản mạng xã hội chính thức của Super Junior hoàn toàn không có bất kỳ cập nhật nào.

Về mặt lý thuyết, Sungmin hiện vẫn đang là thành viên Super Junior. Và trên thực tế, Twitter hay Instagram chính thức của nhóm vẫn cập nhật đầy đủ các hoạt động chung lẫn cá nhân của 9 thành viên còn lại, từ show tạp kỹ, nhạc kịch, OST, sự kiện xã hội,.... Thế nhưng, sự kiện phát hành album solo của Sungmin lại chưa một lần được đề cập đến trên các kênh chính thức của Super Junior.

Điều này đã tạo nên không ít ý kiến thất vọng trong chính cộng đồng người hâm mộ. Một số người liên tục đề nghị các tài khoản mạng xã hội chính thức của Super Junior đăng tin về album solo của Sungmin. Mặt khác, không ít cư dân mạng bắt đầu tự hỏi liệu đây có phải là một dấu hiệu cho thấy Sungmin đã không còn được xem là một thành viên Super Junior.

Trong khi đó, mini album solo "Orgel" của Sungmin, bao gồm tổng cộng 5 bài hát, sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 11. Hiện vẫn chưa rõ anh có quảng bá sản phẩm solo của mình trên các show âm nhạc hay không.