Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những gã trai làng nhạc thế giới nghĩ gì về tình yêu?

Với mọi gã đàn ông, chất xúc tác cảm xúc có thể là ma túy, cần sa, rượu, hoặc đơn giản là phụ nữ. Như vậy, những gã trai làng nhạc nghĩ gì về phụ nữ và tình yêu?

Chúng ta thường nghĩ rằng chỉ phụ nữ mới có xúc cảm mãnh liệt trong tình yêu. Thật ra, nam giới cũng thế, đặc biệt là nghệ sĩ. Điển trai, hấp dẫn, khiêu gợi trong tình trường lẫn trên sàn diễn, họ luôn biết cách tôn vinh phụ nữ, dẫu một số người có đời sống cá nhân tràn ngập scandal. Bởi lẽ, tình yêu chính là bùa mê tuyệt vời nhất cho sức sáng tạo:
 
Adam Levine
 
https://file.tinnhac.com/resize/600x-/music/2017/01/05/0eea4d6806428-7334.jpg
 
Mệnh danh là gã đàn ông đầy hấp dẫn của làng nhạc thế giới, con số người tình của Adam Levine có thể đã tổng hợp thành một danh sách. Dĩ nhiên, không một cô gái nào có thể thoát khỏi lưới tình của người đàn ông đa tình này.
 
https://file.tinnhac.com/resize/600x-/music/2017/01/05/AdamLevine-aed8.jpg
 
Adam Levine thừa nhận rằng, 90% ca khúc của anh lấy cảm hứng từ phụ nữ: “Rất nhiều cảm xúc của tôi xuất phát từ các mối quan hệ với phụ nữ. Tôi phải chấp nhận một sự thật rằng có lẽ tôi sẽ nghỉ hưu trước cả khi tôi có một mối quan hệ bền vững và lành mạnh”. Tuy nhiên, anh cũng khẳng định: “Mọi người nhìn chuyện tình cảm của tôi như một hình mẫu lý tưởng - ca sĩ hẹn hò với người mẫu. Thật ra, tôi không hẹn hò với người yêu mình vì cô ấy là người mẫu. Tôi hẹn hò với cô ấy vì tôi yêu”. Rõ ràng Adam Levine không phải kẻ tráo trở trong tình yêu, chỉ đơn giản là xúc cảm của anh ấy dành cho một người phụ nữ hơi ngắn mà thôi.
 
Kanye West
 
https://file.tinnhac.com/resize/600x-/music/2017/01/05/KanyeWest-68bf.jpg
 
Trên các phương tiện thông tin đại chúng, người ta thường hình dung Kanye West là nhân vật ngỗ ngược và phách lối. Tuy nhiên, đằng sau đó lại là một người đàn ông yêu vợ hơn tất cả. Kanye West mất 9 năm để theo đuổi Kim trước khi có được hạnh phúc trọn vẹn. Kanye cũng chẳng ngại ngùng nói về chuyện vợ chụp ảnh khỏa thân: “Tôi cảm thấy nó giống như một tác phẩm thời Phục Hưng, một bức tranh, một phiên bản hiện đại của bức tranh. Tôi yêu những bức hình selfie khỏa thân của cô ấy. Tôi yêu những bức chụp nghiêng, chụp đằng trước và chụp đằng sau. Tôi chỉ là yêu việc thấy cô ấy khỏa thân”.
 
Zayn Malik
 
https://file.tinnhac.com/resize/600x-/music/2017/01/05/zaynmalikpillowtalk-1f9a.jpg
 
Điển trai, tài năng, người ta tưởng rằng Zayn Malik là tay đa tình trong làng giải trí thế giới. Tuy nhiên, Zayn thực chất là người đàn ông sống nội tâm, sâu sắc và chung thủy. Anh từng nói rằng: “Không quan trọng bạn đong đưa với cả tá cô gái nguyên một ngày dài, vì mỗi đêm bạn chỉ nghĩ về một cô gái duy nhất bạn thật sự yêu thương.”
 
Drake
 
https://file.tinnhac.com/resize/600x-/music/2017/01/05/otlinebling-3125.jpg
 
Ngọt ngào, sâu lắng và tràn đầy nhiệt huyết, Drake là hình tượng đàn ông khiến bạn phải rung động khi nhìn thấy anh ấy. Với Drake, dẫu có nhiều mối quan hệ ngoài luồng, nhưng tình cảm anh dành cho Rihanna vẫn thế: “Cô ấy là là người tôi yêu từ năm 22 tuổi. Cô ấy cũng là người bạn thân thiết nhất của tôi trên thế gian này”. Trước tình cảm của Drake, Rihanna đã nở những nụ cười thật hạnh phúc và không còn ngần ngại, cô đã tặng anh một nụ hôn nồng nàn trên sân khấu.
 
Rõ ràng, trong ca nhạc, họ có thể là kẻ lãng du. Trong cuộc sống riêng tư, họ có thể có nhiều scandal. Nhưng khi rơi vào lưới tình, đàn ông mọi thế hệ vẫn là kẻ tình si.