Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những em út sexy “chết người” của nhóm nhạc nữ xứ Hàn

Tuy sở hữu thân hình và phong cách đáng yêu ngay từ hồi mới ra mắt nhưng những em út này dần trở thành biểu tượng gợi cảm mới của làng giải trí Kpop.

Em út của các nhóm nhạc hầu hết đều gắn liền với hình tượng đáng yêu và đảm nhiệm vai trò thực hiện các động tác dễ thương trước công chúng. Tuy nhiên, có những trường hợp em út xuất hiện với phong cách sexy, sở hữu đường cong quyến rũ, khiến khán giả không thể rời mắt.

Seohyun (SNSD)

Mới đầu cùng SNSD ra mắt, Seohyun luôn khiến người hâm mộ yêu mến bởi sự ngây thơ và phong cách dễ thương một cách tự nhiên của mình. Tuy nhiên, theo năm tháng, Seohyun dần trưởng thành hơn, quyến rũ như một quý cô. Em út của SNSD gần đây thường xuyên khiến công chúng bất ngờ với gu thời trang đậm chất “sang chảnh” của mình.

Tzuyu (Twice)

Được chú ý nhờ khuôn mặt xinh xắn lạ, Tzuyu của nhóm nhạc Twice là một chuẩn mực khác của phong cách “quyến rũ tự nhiên”.

Hyunyoung (Rainbow)

Sở hữu thân hình đầy đặn và khuôn mặt ngây thơ, Hyunyoung (Rainbow) thu hút người hâm mộ bởi phong cách đan xen giữa sexy và dễ thương - điều rất hiếm thần tượng nữ có thể làm được.

Sohyun (4Minute)

Từ một thành viên sở hữu ngoại hình và phong cách không có gì nổi bật, Sohyun (4Minute) thật sự lột xác với một diện mạo hoàn toàn mới sau thời gian dài nhóm vắng bóng. Tuy không sexy được như thành viên cùng nhóm Hyuna, nhưng Sohyun lại khiến khán giả không thể rời mắt bởi vũ đạo vòng 3 đặc trưng.