Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những dòng chữ gây xúc động của Minh Thuận khi đang nguy kịch

Người hâm mộ bàng hoàng khi nghe thông tin nam ca sĩ gạo cội Minh Thuận mắc bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối và đang trong tình trạng nguy kịch. Mọi người đều cầu mong phép màu xảy đến với người nghệ sĩ tài năng này.

Nhiều đồng nghiệp chia sẻ sự đau xót khi biết tình trạng của ca sĩ Minh Thuận, cách đây vài ngày, anh gần như hôn mê sâu, không thể nói chuyện, thỉnh thoảng chỉ có thể viết hoặc ra dấu.

“Anh à! Hồi em còn học cấp 2 ấy, vì anh và anh Nhật Hào mà em phải nhịn ăn sáng mãi rất lâu mới đủ tiền đi mua cuốn băng catset "Chàng trai Beijng" về nghe... Không có bài nào của anh hát mà em không thuộc cả...Hãy mau khỏe lại anh nhé! Ngoài cầu nguyện thì em cũng không biết mình có thể làm gì cho anh lúc này, em cầu mong phép màu sẽ đến với anh...”, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận ngẹn ngào khi biết tin về "đàn anh".

minh thuận nguy kịch vì ung thư phổi

Ca sĩ Quang Dũng cũng bày tỏ sự xót xa: “Nghe hung tin về bệnh của anh thật là bàng hoàng. Cầu mong có điều nhiệm màu đến với anh trong thời gian này. Cố gắng anh nhé!”.

“Mới Trần Lập, giờ lại đến Minh Thuận. Mong may mắn sẽ đến với anh“, một bạn đọc cầu mong kỳ tích đến với thần tượng một thời.

Minh Thuận sinh năm 1969, là ca sĩ đình đám của thập niên 90, anh cùng với Nhật Hào từng làm mưa làm gió làng nhạc Việt những năm đó. Qua thời hoàng kim, Minh Thuận ít khi tham gia ca hát nhưng vẫn hoạt động nghệ thuật với vai trò diễn viên điện ảnh, gây ấn tượng nhất là vai Lâm Ca-rô trong bộ phim “Cô gái xấu xí”. Năm 2014, anh còn khiến khán giả bất ngờ khi tái xuất trong chương trình Gương mặt thân quen và đoạt giải Á quân.

minh thuận nguy kịch tại nhà riêng

Mấy ngày trước, Minh Thuận được điều trị tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch nhưng theo nguồn tin của một người bạn thân thì cơ thể anh không thể tiếp nhận điều trị.

phương thanh đến thăm minh thuận

Phương Thanh đến bệnh viện thăm người bạn trỉ kỉ

phương thanh đến thăm minh thuận

Những dòng chữ Minh Thuận nhắn gửi khi Phương Thanh vào thăm. (Nhớ dì Hương và hai cháu nhỏ. I love Phương Thanh, cuộc đời này. Vui vẻ nha)

Hiện tại, nam ca sĩ vẫn còn ý thức, anh có thể nhận ra người thân và đồng nghiệp nhưng không thể mở miệng nói chuyện. Đồng nghiệp không "ồ ạt" đến thăm vì muốn anh dưỡng sức chờ người cha đang trở về từ Mỹ. Minh Thuận hiện phải thở bằng bình ô xy, tất cả mọi người đều mong chờ một phép màu để giúp anh vượt qua hoặc ít nhất là có thể cầm cự để gặp mặt cha và anh chị lần cuối.