Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những điều chưa kể trong nhật kí của các thành viên EXO

Nhật kí lần này là những cảm nhận riêng của từng thành viên trong suốt quá trình chuẩn bị cho album comeback "The War".

Khi bạn muốn hiểu ai đó một cách sâu sắc, cách đơn giản nhất là đọc nhật ký của họ. Nhật ký chính là nơi cất giầu những "chân lý" sâu sắc, chân thành nhất về bản thân mỗi người.

Sau nhiều ngày đằng đẵng chờ đợi, cuối cùng, nhật ký của thành viên EXO cũng được phát hành. Cư dân mạng đã phản ứng vô cùng nồng nhiệt. Từng quyển nhật kí là tửng câu chuyện riêng vô cùng dễ thương, chứa đựng từng nội dung, tâm trí và cảm xúc khác nhau của mỗi thành viên.

Chỉ cần đọc nhật ký, người hâm mộ cũng có thể đoán được tác giả, vì cách kể chuyện mang đậm dấu ấn cá nhân. Tất nhiên, nhật ký của các thành viên EXO là do SM Entertainment lưu trữ và quản lý. Những nhật ký này được viết trong vòng một tuần của tháng 6, khi EXO chuẩn bị cho album mới "The War". Trong nhật ký, bạn có thể trải nghiệm được những cảm giác mà thành viên cảm thấy lúc đó. 

Dưới đây là nhật ký của từng thành viên:

1. SuHo

16/6 - Phần động tác đã hoàn thành xong. Nó đúng là không dễ gì! Cũng như việc vật lộn với nó cũng chẳng dễ dàng, nhưng để làm tốt nó lại là việc khó khăn hơn nhiều. Tôi không muốn mình khó chịu nhưng tôi phải như vậy bởi vì thực tế lúc này rất căng thẳng. 

17/6 - Tôi không thể biết liệu các chủ đề trong bức ảnh là đúng hay sai và cũng không biết nốt đối tượng của những bức ảnh đó là ai?

18/6 - YOLO! Giấc mơ về cuộc sống thanh bình.

23/6 - Chắc chắn là "HOT" AF. Tôi không cảm nhận được cái nóng nữa vì đó là niềm đam mê của chúng tôi, nhưng thời tiết đúng thật là quá nóng tại nơi quay phim. Tôi hy vọng EXO sẽ chinh phục được nhiều thính giả trong mùa hè này.

25/6 - Tôi cảm thấy mình có thể hát những bài hát mới tốt hơn, đặc biệt là khi tôi bị đau đầu hoặc chóng mặt.

27/6 - Không dễ, nhưng tôi sẽ làm được.

 2. XiuMin

15/6 - Tôi rất mệt mỏi vì phải chuẩn bị vũ đạo cho bài hát chủ đề mới và ghi âm nó suốt đêm. Phải nói là đã trải qua một khoảng thời gian dài tôi mới được ngủ sớm như thế này.

16/6 - Thật là lúng túng khi tôi nhuộm lại tóc đen. Đã bao lâu rồi nhỉ?

17/6 - Ngày đầu tiên chụp ảnh bìa album ~ hình ảnh mới của các thành viên... thật đáng ngạc nhiên!!

18/6 - Ngày thứ hai chụp ảnh bìa album, tôi thích chụp ảnh trong những cành cây xanh, rồi thời gian trôi qua, tôi bị tấn công bởi sâu bọ... thôi bỏ đi.

23/6 - Ngày đầu tiên quay video âm nhạc... ngày đầu tiên tôi có cảm giác nóng trong năm nay!

24/6 - Ngày thứ hai, hôm nay tôi đã rất tuyệt... Xin lỗi

3. BaekHyun

16/6 - Tôi cảm thấy GUCCI bởi vì lần này giống với lần đầu ra mắt của EXO! Vì trước đây các thành viên đã làm rất tốt, nhưng trong lần này, họ lại tràn đầy sức sống hơn. Và tôi rất tò mò về việc người hâm mộ sẽ phản ứng như thế nào với kiểu tóc mới của mình. Hi vọng sẽ tốt đẹp!

24/6 - Hoàn thành việc ghi âm "Ko Ko Bop". Hôm qua, D.OChen đã mất rất nhiều thời gian để ghi âm lại nhiều lần cùng một bài hát, lần này không giống như những lần khác. Bản thân tôi có thể cảm nhận được cảm giác của họ, cũng như việc tôi ghi lại cảm xúc ấy vào lúc này. Tôi đã trở nên tham lam. Thêm một bước nữa để tới gần hơn với "Ko Ko Bop".

4. Chen

23/6 - Cuối cùng chúng tôi bắt đầu quay MV mới cho ca khúc "Ko Ko Bop vào" hôm nay. Tất cả chúng tôi ai cũng đều nhiệt tình, bởi vì đây là ngày đầu tiên. Nhưng có rất nhiều người đổ vào nước nóng cho EXO vì thời tiết quá nóng.

24/6 - Hôm nay trời mưa một chút. Tôi lo lắng một tí về cơn mưa trong mùa hè này. Tôi đã có sự trở lại tốt hơn so với các thành viên khác. Có phải đó là một lý do... ha ha ha... xin lỗi những thành viên còn lại nhé... Tôi cảm thấy việc quay phim thật thuận lợi... haha​​...

5. ChanYeol

16/6 - Hôm nay chúng tôi quay video cho khớp với vũ đạo. Trong thời gian này, các thành viên và tôi rất khát khao chuẩn bị sao cho thật hoàn hảo nhưng tôi cảm thấy tiếc vì đã không có đủ thời gian. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng thời gian này sẽ là thời gian đấu tranh hết sức mình. Mến gửi ChanYeol, Fighting.

25/6 - Ghi âm và làm việc cả ngày. Vì vậy, rất mệt mỏi nhưng việc thức dậy sớm và vật lộn thế này lại khiến tôi thích thú. Tôi cảm thấy hài lòng và quan sát  bản thân đang cố gắng để tốt hơn từng ngày.

26/6 - Hôm nay có một buổi luyện tập vũ đạo và quay video cho SMTOWN. Tôi rất mệt mỏi vì đã không ngủ ngon đêm hôm qua, nhưng tôi nghĩ rằng bản thân cần phải cố gắng nhiều hơn mỗi khi cảm thấy mệt mỏi. Thân gửi ChanYeol Fighting. 

6. D.O

15/6 - Một ngày căng thẳng

17/6 - Mental stress

18/6 - Một ngày dài

23/6 - Nóng

24/6 - Không khí ẩm

25/6 - Tôi cảm thấy cái gì đó không được trọn vẹn trong ngày hôm nay.

26/6 - Đau cơ

7. Kai

Kai

17/6 - Tôi từng viết nhật ký từ sau khi học tiểu học. Từ đó đến giờ đã là một thời gian dài nên hơi khó viết lại. Tôi muốn viết nhật ký một cách nghiêm túc ngay từ thời điểm này. Tôi thích làm một cái gì đó mới mẻ, vì vậy, tôi quyết định để kiểu tóc mới này nhưng tôi không chắc mọi người sẽ thích nó. Tôi hơi lo lắng về việc này một chút.

3/7 - Nhật ký hôm nay là nhật kí của ngày cuối cùng. Tôi đã nghĩ đến việc viết nhật ký một cách nghiêm túc khi tôi viết nó lần đầu tiên, nhưng tôi đã không viết hay cho lắm. Nhưng tôi thích nói những câu chuyện có thật của mình trong đó, và đó là trải nghiệm tuyệt vời khiến tôi để cảm thấy như đang trò chuyện với chính bản thân mình. Tôi nghĩ sẽ không tệ lắm nếu viết nhật ký vào sổ ghi chép của mình. 

 8. SeHun

15/6 - Muốn chơi kiểu khác. Muốn thay đổi hình ảnh bản thân. Muốn chân thực. 

17/6 - Tôi rất ngô nghê khi mình làm một cái gì đó mới.

23/6 - Say nắng.

24/6 - Kỳ vọng ngày một lớn hơn theo thời gian trôi.