Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những cuộc tình Hollywood cổ tích: Yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên, hạnh phúc suốt nhiều thập kỷ

Đây là 6 cặp đôi vàng của Hollywood khi họ đã gắn kết với nhau qua nhiều thập kỷ và vẫn mặn nồng như thuở nào.

Will Smith và Jada Pinkett Smith: 25 năm

Will Smith và Jada Pinkett Smith: 25 năm

Will Smith và Jada Pinkett Smith gặp nhau trên trường quay của bộ phim truyền hình sitcom mang tên “The Fresh Prince of Bel-Air”. Họ bắt đầu hẹn hò sau khi Will Smith ly hôn được một năm. Nam diễn viên nói rằng anh biết Jada Pinkett là người phù hợp với anh kể từ buổi hẹn hò đầu tiên.

Họ kết hôn năm 1998 và có với nhau hai đứa con. Cặp đôi đã có một vài trục trặc. Tuy nhiên, vượt qua nhiều sóng gió, họ vẫn bên nhau suốt 25 năm.

David và Victoria Beckham: 22 năm

David và Victoria Beckham: 22 năm

David và Victoria gặp nhau vào năm 1998 trong một trận bóng đá từ thiện. Cô là thành viên của Spice Girls, một trong những nhóm nổi tiếng nhất thập kỷ và David là một trong những cầu thủ nổi bật nhất thế giới. Họ chào đón đứa con đầu lòng và kết hôn một năm sau đó.

Các câu chuyện tình yêu khi bắt đầu mãnh liệt thường kết thúc hẩm hiu, thì David và Victoria Beckham vẫn vẫn gắn kết với nhau. Họ có bốn đứa con, và bên nhau được 22 năm.

Elton John và David Furnish: 27 năm

Elton John và David Furnish: 27 năm

Elton John và David Furnish gặp nhau trong một bữa ăn tối tại nhà của ca sĩ vào năm 1993. Nam nghệ sĩ chia sẻ ông đã phải lòng David ngay từ lần đầu tiên. "Tôi đã bị David thu hút ngay lập tức. Anh ấy ăn mặc rất đẹp và có tính cách nhút nhát. Tối hôm sau chúng tôi dùng bữa tối. Sau đó, cả hai đã hẹn hò với nhau. Chúng tôi rơi vào lưới tình một cách chóng vánh", anh nói trong một cuộc phỏng vấn.

Đến bây giờ, họ vẫn rất hạnh phúc với nhau.

Tom Hanks và Rita Wilson: 34 năm

Tom Hanks và Rita Wilson: 34 năm

ThomasHanks là diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất phim người Mỹ nổi tiếng. Ông từng đoạt 2 giải Oscar. Còn Rita Wilson, là một nữ diễn viên, ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất người Mỹ.

Tom Hanks và Rita Wilson bắt đầu hẹn hò vào năm 1986, ngay sau khi nam diễn viên ly hôn với người vợ đầu. Nam diễn viên thừa nhận, đó là tình yêu sét đánh. Cho đến thời điểm hiện tại, mối quan hệ của họ vẫn rất bền vững.

Jamie Lee Curtis và Christopher Guest: 35 năm

Jamie Lee Curtis là một diễn viên điện ảnh Hoa Kỳ, và cũng là tác giả của nhiều cuốn sách cho trẻ em. Còn Christopher Guest là một nhà biên kịch, nhà soạn nhạc, nhạc sĩ, đạo diễn, diễn viên và diễn viên hài người Anh.

Jamie Lee Curtis và Christopher Guest: 35 năm

Jamie Lee Curtis nhìn thấy một bức ảnh của Christopher Guest năm 1984 và nói rằng cô sẽ kết hôn với nam diễn viên. Cô ấy đã gọi cho người đại diện của anh ấy vào ngày hôm sau, nhưng Christopher Guest đã không gọi lại. Một ngày nọ, cô đang ở trong một nhà hàng với bạn bè và đó là lần đầu tiên cô gặp trực tiếp nam biên kịch. Họ giao tiếp bằng mắt và có cuộc hẹn hò sau đó vài ngày.

Hai tháng sau buổi hẹn hò đầu tiên, họ kết hôn. Đến giờ, cuộc tình này đã 35 năm.

Oprah Winfrey và Stedman Graham: 34 năm

Oprah Winfrey là một nữ giám đốc truyền thông, diễn viên, người dẫn chương trình trò chuyện, nhà sản xuất truyền hình và nhà từ thiện người Mỹ.

Oprah Winfrey và Stedman Graham: 34 năm

Oprah và Stedman Grahan gặp nhau trong một sự kiện từ thiện vào năm 1986, và họ bắt đầu hẹn hò. Trong quá trình tìm hiểu, cặp đôi cũng đã vượt qua nhiều sóng gió. Sau gần năm năm, họ chuyển đến sống chung với nhau. Họ đính hôn, nhưng chưa bao giờ kết hôn chính thức.