Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những công việc kì quặc mà sao hạng A thế giới đã thuê người làm: Từ thay pin điện tử, cầm đồ ăn vặt,...

Không ít những công việc kì quái mà các nhân viên được trả tiền để làm việc cho sao hạng A.

Mariah Carey: Mọi thứ đều có người lo, trừ hát

Diva là một từ có ý nghĩa tiêu cực trong  thời điểm ngày nay. Khi hầu hết mọi người sử dụng Diva trong một câu, đó là nói đến một người phụ nữ đòi hỏi. Tuy nhiên, từ này có ý nghĩa sâu sắc hơn. Ban đầu nó được dùng để chỉ một nữ ca sĩ opera nổi tiếng, có giọng hát truyền cảm hứng cho khán giả trên toàn thế giới. Mariah Carey là một diva theo mọi nghĩa của từ này.

Mariah Carey: Mọi thứ đều có người lo, trừ hát

Giọng nói của cô đã truyền cảm hứng cho mọi người đủ để biến cô thành một người phụ nữ giàu có và giờ cô nàng muốn gì cũng được. Mariah thực sự có một trợ lý với công việc duy nhất là đi đỡ cô nàng nếu cô ấy ngã, mang theo giấy vệ sinh yêu thích.

Mariah Carey cũng có người đưa khăn cho mình nếu cô ấy đổ mồ hôi và có người đưa đồ uống lên miệng để cô nàng uống.

Ludacris: Người thay pin trò chơi điện tử

Ludacris: Người thay pin trò chơi điện tử

Ludacris, là một rapper và diễn viên người Mỹ. Bên cạnh sự nghiệp âm nhạc của mình, nam rapper cũng là nhân vật giàu có mà tiêu tiền vào những vấn đề khiến bạn phải ngạc nhiên. Một trong số đó là thuê người làm nhiệm vụ duy nhất là… thay pin các thiết bị điện tử. Ludacris không muốn phải mất hứng khi đang chơi video game hoặc đang sử dụng các thiết bị điện tử. Với khối tài sản kha khá, anh ấy có thể thuê người làm công việc đó.

P!nk: Thuê người véo núm vú

P!nk: Thuê người véo núm vú

Trong khi hầu hết mọi người sẽ chọn một ly cà phê, đồ uống hoặc thứ gì đó khi lên sân khấu, P!nk chỉ cần người véo núm vú cho cô. Có thể thấy, P!nk rất quan tâm đến chất lượng và sức khỏe của vòng 1 khi đứng trước khán giả. Hoặc đó là cách cô làm nóng cơ thể và “nạp” năng lượng trước khi biểu diễn.

Justin Bieber thuê người giữ đồ ăn cho mình

Justin Bieber thuê người giữ đồ ăn cho mình

Nhiều người cho rằng Justin Bieber có một đoàn tùy tùng khá lớn và rõ ràng là họ đúng. Không những trong các khâu quan trọng, điều này còn mở rộng cho nhu cầu thực phẩm và đồ uống của ngôi sao nhạc pop. Theo Bill Hader, người đã nói về đoàn tùy tùng mà Justin Bieber đã có khi xuất hiện trên Saturday Night Live, ngôi sao nhạc pop có một đoàn tùy tùng giữ thức ăn và đồ uống cho mình trong ngay cả khi anh chàng không ăn chúng.

Tuy nhiên, với danh tiếng của Justin Bieber, đây cũng không phải là điều khó chấp nhận.

Nelly thuê người chăm sóc đánh bóng trang sức cho mình

Nelly thuê người chăm sóc đánh bóng trang sức cho mình

Nếu bạn nghĩ với một ngôi sao rapper với làn da nâu trầm đầy cuốn hút, phong cách đường phố cá tính không có nhiều trang sức, có lẽ bạn đã nhầm. Số lượng trang sức của Nelly đủ lớn đủ khiến anh chàng phải thuê người đánh bóng và chăm sóc chúng.

Người làm ấm giường của Lady Gaga

Lady Gaga được xem là một trong những tài năng âm nhạc, tuy nhiên cô cũng là người khá… khó tính và có dòng máu nghệ sĩ ngay cả trong cuộc sống hàng ngày.

Người làm ấm giường của Lady Gaga

Năm 2013, Lady Gaga bị Jennifer O’Neil, trợ lý cũ đâm đơn kiện về tội quỵt tiền làm thêm giờ. Gaga bị cáo buộc là có loạt yêu cầu vô cùng ngớ ngẩn, trong đó có yêu cầu Jennifer phải làm ấm giường của cô mỗi khi đến giờ nghỉ. Thậm chí, nhiều đêm Gaga còn yêu cầu Jennifer ngủ cạnh mình. Đây cũng không phải là điều quá bất ngờ, bởi lẽ tính cách của Lady Gaga nổi tiếng lập dị và luôn khiến công chúng phải… hết hồn.

Từ Khóa:

Lady Gaga