Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những con số khủng chứng minh độ 'siêu to khổng lồ' trong đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Với mức độ thế này, một lần nữa phải nhấn mạnh, đây chính là hôn lễ thế kỷ của làng giải trí.

Đúng 9h sáng nay, 2 máy bay chuyên dụng chở khoảng 400 khách mời, trong đó có gần 200 nghệ sĩ Việt sẽ xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất đến Phú Quốc để tham dự hôn lễ hoành tráng của cặp đôi đẹp nhất showbiz: Đông NhiÔng Cao Thắng. Với việc bao trọn vé máy bay cũng như nơi ăn, chốn ở, lại còn tọa lạc ở những vị trí đẹp nhất ở Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc cho toàn bộ quan khách, bạn bè, đồng nghiệp, ước tính kinh phí tổ chức đám cưới của Nhi - Thắng lên đến 10 tỷ đồng. 

Tuy nhiên, con số trên chưa phải là tất cả bởi theo một số nguồn tin từ đơn vị tổ chức tiệc cưới, đây đích thực là một hôn lễ "siêu to khổng lồ" khi cần đến:

- 1.000 nhân sự khách sạn để phục vụ khâu chuẩn bị cảnh quan, phòng ốc, vận chuyển.

- 6 xe tải 10 tấn chuyên dụng chở thiết bị âm thanh ánh sáng, 2 tấn hoa baby nhập ngoại.

- 2 máy bay chuyên dụng chở 400 khách từ TP.HCM- Phú Quốc. Có nguồn tin cho hay, gia đình Ông Cao Thắng đã phải xin thêm 1 chuyến bay hỗ trợ mới đủ phục vụ số khách mời.

- 14 xe vận chuyển cao cấp từ khách sạn, book làn đường riêng tại sân bay cho khách tham dự, khách sạn được block hoàn toàn 48h cho riêng đám cưới.

- 6 tháng cô dâu tự tay lựa chọn concept cưới, chọn hoa, loại ghế, lụa cuốn, lên ý tưởng thậm chí thử ít nhất 10 loại hoa khác nhau dưới thời tiết nắng ngoài trời để đảm bảo hoa không héo, rũ.

- Bãi biển với diện tích hơn 8.000m2 dành riêng cho lễ cưới diễn ra vào lúc 17h30, đúng thời điểm hoàng hôn Phú Quốc đẹp nhất.

hình ảnh từ địa điểm tổ chức đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng

hình ảnh từ địa điểm tổ chức đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng 1

hình ảnh từ địa điểm tổ chức đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng 2

hình ảnh từ địa điểm tổ chức đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng 3

hình ảnh từ địa điểm tổ chức đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng 4

Loạt hình ảnh được chia sẻ từ địa điểm tổ chức đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Như vậy là chỉ còn khoảng 6 tiếng nữa là đám cưới được mong chờ suốt 1 thập niên qua ở Vbiz sẽ chính thức diễn ra. Đến thời điểm hiện tại, khâu chuẩn bị đã được hoàn tất để chào đón số lượng nghệ sĩ đông đảo nhất từ trước đến nay.