Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những con số ấn tượng của "Phía sau một cô gái"

Không quá lời khi gọi "Phía sau một cô gái" là hit ballad để đời của Soobin Hoàng Sơn. Ca khúc đã liên tiếp đạt được những con số khủng cùng vô số bản cover từ đồng nghiệp cũng như khán giả.

Lần đầu tiên thử sức với ballad, Soobin Hoàng Sơn thực sự đã để lại ấn tượng tốt trong lòng khán giả. Chất giọng ấm áp, nhiều cảm xúc của anh chàng chuyên trị dòng nhạc EDM đã khiến người nghe cảm nhận trọn vẹn từng câu từ của bài hát. Chính vì vậy mà chỉ sau hơn 10 ngày ra mắt, ca khúc do Tiên Cookie chấp bút đã trở thành một bản hit "để đời" của Soobin.
 
Soobin Hoàng Sơn
 
Soobin Hoàng Sơn
Hình ảnh của Soobin trong bộ ảnh quảng bá cho ca khúc. Có thể thấy được đây là một cuộc thay đổi ngoạn mục về hình tượng của nam ca sĩ
 
"Phía sau một cô gái" là một bài hát nói lên nỗi lòng của một chàng trai mang trong lòng tình yêu đơn phương mà chưa có một lần được thổ lộ. Lời bài hát đậm chất tự sự cùng những giai điệu buồn đậm chất Tiên Cookie đã chạm đến trái tim của không ít khán giả. 
 
Những con số khủng 
 
Chưa đầy nửa tháng ra mắt, bản hit mới toanh này đã mang về cho Soobin Hoàng Sơn không ít các con số khủng về lượt nghe trên các trang nhạc trực tuyến cũng như bản lyric trên Youtube. Cụ thể, bản audio "Phía sau một cô gái" đã cán mốc 13 triệu lượt nghe, bản lyric cũng không thua kém với gần 9 triệu view trên Youtube cùng hàng ngàn những bình luận tích cực từ khán giả. 
 
Lượt nghe của phía sau một cô gái
Bản audio với 13 triệu lượt nghe
 
Phiên bản lyric cũng đạt được gần 9 triệu view trong chưa đầy nửa tháng
 
Hàng loạt bản cover trên mạng xã hội
 
Bỏ qua các bản cover của khán giả, chỉ điểm nhanh cũng thấy khá nhiều đồng nghiệp của Soobin như Khởi My, Kelvin Khánh, Anh Khanh, Hoài Lâm, Kim Cương,...cover lại ca khúc. Đó cũng chính là một trong những yếu tố khiến ca khúc ngày càng trở nên phổ biến và nhiều màu sắc. 
 
Anh Khang
 
Hoài Lâm
 
Hòa Minzy
 
Khởi My
 
Kelvin Khánh
 
 
Quốc Thiên
 
Ưng Đại Vệ
 
Kim Cương