Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những con số 4 'thần thánh' của Vpop 2019: người 'lên hương', kẻ 'xuống bùn' vì nó

Từng bị quan niệm là con số kém may mắn khi có liên quan đến 'Tử', thế nhưng con số 4 khi xét ở khía cạnh âm nhạc lại có ý nghĩa cực kì đặc biệt với một số nghệ sĩ. Tất nhiên, con số này cũng gây ra không ít rắc rối cho các 'hiện tượng thị phi'.

4 MV đạt 100 triệu view của Jack và K-ICM

Ngày hôm qua (10/6), tròn 1 tháng lên sàn, MV "Em gì ơi" của JackK-ICM đã chính thức chạm mốc 100 triệu view. Với thành tích mới, bộ đôi này đã nâng tổng số MV trăm triệu view đạt được trong năm 2019 lên con số 4 gồm: "Hồng nhan", "Bạc phận", "Sóng gió""Em gì ơi", trong đó "Bạc phận""Sóng gió" còn vượt 200 triệu lượt xem. Tính ra, số lượng MV 100 triệu view mà Jack và K-ICM đang sở hữu giờ chỉ kém mỗi Sơn Tùng M-TP (5 MV). 

Cả 4 MV phát hành trong năm 2019 của Jack và K-ICM là "Hồng nhan"

"Bạc phận"

"Sóng gió"

và "Em gì ơi" đều đã vượt 100 triệu view

Ngoài việc trở thành MV đạt 100 triệu view nhanh thứ 2 trong lịch sử Vpop (sau "Hãy trao cho anh"), lượng người xem trong 24h đầu của "Em gì ơi" cũng chỉ xếp sau "Hãy trao cho anh""Chạy ngay đi"

Từ nay đến cuối năm 2019, theo tiết lộ của mẹ nuôi Jack và K-ICM, bộ đôi còn 3 MV nữa sắp cho phát hành. Hãy chờ đón xem, liệu kỷ lục của Sơn Tùng M-TP có tiếp tục được hai "tân binh" này phá vỡ?

4 lần leo thẳng Top 1 Trending Youtube của Hương Giang

Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới quốc tế đến nay, dường như sự nghiệp âm nhạc của Hương Giang đã xảy ra một bước ngoặt lớn. Cô không chỉ có hit mà còn sở hữu cả liên hoàn hit gồm series #ADODDA: "Anh đang ở đâu đấy anh", "Em đã thấy anh cùng người ấy", gần đây là "Anh ta bỏ em rồi". Đáng nói, cả 3 sản phẩm này đều chỉ mất từ 1 đến 3 ngày là leo thẳng Top 1 Trending Youtube. Ngoài ra, Hương Giang còn 1 MV nằm trong "Vũ trụ Tuesday" cũng từng đạt #1 tab thịnh hành là "Em hơi mệt với bạn thân anh". Như vậy trong sự nghiệp của mình, nàng Hậu quốc tế đã có 4 lần được tận hưởng cảm giác có MV thống trị Top Trending Youtube. Con số 4 cũng chính là số phần mà người đẹp quyết định kết lại mối quan hệ rắc rối trong #ADODDA

Cả 3 MV nằm trong series #ADODDA của Hương Giang đều từng thống trị Top Trending Youtube

Ngoài ra còn có 1 sản phẩm khác của người đẹp cũng đạt #1 tab thịnh hành là "Em hơi mệt với bạn thân anh"

Hương Ly và 4 lần xin lỗi trong vòng 1 tháng

Trước, Hòa Minzy được netizen ưu ái đặt cho biệt danh "cô gái Vàng của làng xin lỗi" do biệt tài cứ vạ miệng là công khai xin lỗi đính kèm thông báo "sẽ rút kinh nghiệm". Nay, danh hiệu của Quán quân Học viện Ngôi sao đã bị "thánh nữ cover" Hương Ly soán ngôi do chỉ trong 1 tháng mà cô và quản lý đã phải lên tiếng xin lỗi đến tận 4 lần. 

Lần 1: chính xác thì người phải xin lỗi là quản lý của cô khi tiết lộ thỏa thuận cover "Có tất cả nhưng thiếu anh" với Erik nhằm "cạ nhiệt" cho MV chính. Hương Ly lần này im lặng nhưng cũng không thoát khỏi "gạch đá" từ cư dân mạng khi chỉ biết "ăn cắp chất xám" bằng cách ngồi nhà cover các hit Vpop, đồng thời đem chúng đi biểu diễn "chùa". 

Hương Ly - thánh vạ miệng của năm

Lần 2: lại là quản lý của Hương Ly tố Đức Phúc vô ơn vì không chịu để "thánh nữ" cover hit "Hết thương cạn nhớ", để rồi đúng 1 ngày sau đã phải xin lỗi lần nữa, khẳng định sẽ hành xử chuyên nghiệp hơn. 

Hương Ly - thánh vạ miệng của năm 1

Lần 3: Hương Ly bị bóc mẽ giọng thật chênh, phô khi hát tại beer club, vậy mà cô lại đổ lỗi cho hệ thống âm thanh của quán, đồng thời nghi ngờ có người chơi xấu. Bẽ mặt thay, ngay khi quản lý beer club đáp trả, "hiện tượng cover" đã phải nhọc tâm viết lời xin lỗi, hứa hẹn sẽ không để những trường hợp tương tự xảy ra. 

Lần 4: đại diện Khắc Việt tố Hương Ly cover lẫn đem ca khúc "Bước qua đời nhau" anh sáng tác độc quyền cho ca sĩ Lê Bảo Bình đi biểu diễn mà không xin phép. Không đăng đàn xin lỗi như trước nhưng theo lời giọng ca "Anh khác hay em khác", cô, ê-kíp của cô, chồng cô đã gọi điện xin lỗi, mong anh bỏ qua.

Hương Ly - thánh vạ miệng của năm 2

Hiện tại, dường như Hương Ly và quản lý đã tiết chế hơn khi phát ngôn nhưng với loạt phốt xảy ra trong thời gian ngắn, nhất là khi "thánh nữ" vẫn quen "sống kí sinh" vào người nổi tiếng, cô vẫn bị coi là "con ghẻ" của năm 2019.