Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những center huyền thoại của gen 4 theo sự lựa chọn của Knet: Phía girlgroup vẫn còn nhiều tranh cãi nhưng phía boygroup chỉ có 1 người được nhắc đến

Nói chính xác hơn là giữa những idol nam được đề cử trong chủ đề này, chỉ có 1 người nhận được sự đồng tình tuyệt đối từ netizen Hàn.

Cũng giống như hầu hết các nhóm nhạc đàn anh đàn chị của các thế hệ trước, dàn idolgroup gen 4 khi ra mắt cũng sớm xác định cho mình một thành viên giữ vị trí center. Dù vị trí này có được ghi trong profile chính thức của họ hay không thì với cách sắp xếp đội hình trên sân khấu, trong những bức ảnh nhóm chính thức, trong những lần tham dự sự kiện,..., người hâm mộ và khán giả hoàn toàn có thể biết được đâu là người đảm nhận vị trí center trong một nhóm nhạc nào đó.

Trong số các nhóm nhạc gen 4 đã ra mắt tính đến nay, cộng đồng mạng Hàn Quốc mới đây đã cùng nhau thảo luận về những center mà họ cho là huyền thoại nhất. Có 8 gương mặt được đưa vào danh sách đề cử, bao gồm:

Idol nữ

I'VE - Jang Wonyoung

IVE-Wonyoung

ITZY - Shin Ryujin

ITZY-Ryujin

aespa - Karina

aespa-Karina

LOONA - Jun Heejin

LOONA-Heejin

STAYC - Yoon

STAYC-Yoon

Idol nam

TXT - Choi Yeonjun

TXT-Yeonjun

Stray Kids - Hwang Hyunjin

Stray-Kids-Hyunjin

The Boyz - Lee Juyeon

The-Boyz-Juyeon

Về phía nữ, có 3 cái tên được nhắc đến nhiều hơn cả là Ryujin, Jang Wonyoung, Karina, và có vẻ như cho đến nay cộng đồng mạng xứ kim chi vẫn đang gặp rất nhiều khó khăn khi phải chọn ra chỉ 1 người để lại ấn tượng sâu sắc hơn cả trong vị trí center. Thế nhưng ngược lại về phía nam, Yeonjun là người nhận được sự đồng tình tuyệt đối từ netizen Hàn bởi chàng trai này đã làm quá tốt vai trò thu hút sự chú ý của người xem mỗi khi bước lên sân khấu.