Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những câu trả lời trong gameshow chứng minh kiến thức của giới nghệ sĩ đôi lúc ‘vươn tầm vụ trụ và người thường không-thể-bắt-sóng!’

‘Nhanh như chớp’ là một gameshow trí tuệ thú vị được nhiều khán giả ủng hộ. Tuy nhiên, không phải câu hỏi nào được biên tập đưa ra cũng nhận được câu trả lời chính xác từ nghệ sĩ.

Gameshow “Nhanh như chớp” là một trò chơi truyền hình được Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty Đông Tây Promotion phối hợp sản xuất, trong đó hai MC chính là Hari Won và Trường Giang. Chương trình đã trải qua rất nhiều mùa và đạt được rating khủng.

Với tính tương tác cao, format hỏi đáp nhanh đầy thú vị cùng dàn thí sinh là các nghệ sĩ nổi tiếng như: Lâm Vỹ Dạ, Anh Đức, Nam Thư, Chi Dân, Băng Di, Will, Jun Vũ, Hoàng Anh, Thúy Ngân… "Nhanh như chớp" mùa 1 đã tạo ra hiệu ứng yêu thích lan tỏa khắp các mạng xã hội. Mùa 2 lên sóng cũng nhận được sự yêu thích của khán giả.

Thông qua chương trình, khán giả hiểu thêm được một mặt trong kiến thức của nghệ sĩ, cũng như là khả năng ứng đối hài hước thú vị. Rất nhiều nghệ sĩ được khán giả dành tặng lời khen "siêu trí tuệ" với khả năng trả lời 100% câu hỏi khó của chương trình.

Midu vừa xinh đẹp vừa thông minh với kiến thức sâu rộng trên nhiều lĩnh vựcnên không khó hiểu khi cô nàng giành được 20 triệu trong chớp mắt. Elly Trần khiến người xem ngỡ ngàng khi dần tiến đến câu hỏi số 10 và giành luôn chiến thắng phần thưởng cao nhất từ chương trình. Đặc biệt hơn, Jun Phạm là nam ca sĩ phá kỉ lục khi trở thành người chơi đầu tiên chạm đỉnh đường trượt tận 2 lần của chương trình. Hay S.T Sơn Thạch và Quang Đại được khen thông minh khi liên tục thắng giải và đưa ra câu trả lời “nhanh như chớp”… Chính sự duyên dáng, hoạt ngôn của họ đã mang đến nhiều tiếng cười cho người xem.

Dù vậy, các trường hợp nói trên thực sự ít ỏi đến đáng thương. Thực tế cho thấy không ít sao Việt để lộ “lỗ hổng kiến thức" trên sóng truyền hình khi “bó tay" trước những câu hỏi đơn giản của ban tổ chức. Rất nhiều câu trả lời “vượt ra ngoài khuôn khổ” của chương trình, tuy nhiên vẫn được công nhận là đáp án đúng. Các trường hợp nghệ sĩ đạt được điều này không nhiều, dù vậy chứng tỏ format chương trình rất linh hoạt và ứng đối của nghệ sĩ vô cùng nhanh nhạy.

Tổng hợp lại 1 số trường hợp được netizen Việt đánh giá là thú vị nhất trong gameshow, đến từ Lê Giang, Diệu Nhi, Lê Dương Bảo Lâm, Châu Đăng Khoa, Hồ Quang Hiếu, Mạc Văn Khoa, Misthy,…

Thôn Vỹ Dạ không phải là quê của Hàn Mặc Tử vì... "bạn của Lâm Vỹ Dạ" - câu trả lời siêu khó hiểu đến từ Lê Giang

"Trái tim tan chảy mà không cần nấu", lên luôn nhé Diệu Nhi!

Trời không trăng không sao nhưng thấy đường vì... "nhà có đom đóm hoặc ánh trăng". Câu trả lời siêu hack não của Lê Dương Bảo Lâm

Vì Trường Giang theo đuổi Nhã Phương!!! Quá xuất sắc luôn nhé

"Cái trần nhà" - thật là một câu trả lời thú vị

Bình Phước là "thủ phủ" của thanh long? Sai bét nhè rồi nhé Mạc Văn Khoa

Hiền Hồ nói: "Thôi để em ngồi đây luôn đi, chứ em có biết đâu"

Nói lỗ hồng kiến thức của các nghệ sĩ tham gia các gameshow trên truyền hình là hoàn toàn đúng. Tuy nhiên một phần vì đây là gameshow, nên rất nhiều nghệ sĩ cố gắng tạo tiếng cười cho người xem bằng những câu trả lời hài hước. Vì thế người hâm mộ cũng không nên quá hà khắc nhé!