Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những câu nói truyền cảm hứng của anh chàng "Sexy Brain" Rap Monster (BTS)

Những câu nói sau sẽ giúp bạn có thêm động lực và vững tin để bước đi trước mọi khó khăn và thử thách.

Được biết đến là người sở hữu IQ cao ngất ngưởng và là bộ óc “thiên tài – sexy” của BTS, Rap Monster luôn khiến mọi người phải kinh ngạc và thán phục trước khả năng ứng biến linh hoạt của mình. Chàng leader thường xuyên cho thấy cách nhìn nhận vấn đề sắc sảo cũng như những suy nghĩ sâu sắc về cuộc sống, con người… mà khó có thể tìm thấy ở một người tuổi đời còn khá trẻ như thế này. Dù không ít lần chia sẻ suy nghĩ về nhiều khía cạnh khác nhau nhưng những câu nói sau sẽ thật sự là “chất xúc tác” mạnh mẽ chạm đến trái tim của bạn đấy!

1) Khi anh mang lại một định nghĩa mới về “tuổi trẻ”

“Although youth can be beautiful, it can be short and wander off; like a shadow, it has a reckless danger to it.”

 “Mặc dù tuổi trẻ là một điều gì đó rất đẹp đẽ, thế nhưng nó lại quá ngắn ngủi và có thể khiến bạn dễ dàng đi chệch hướng; tựa như màn đêm, nó lướt qua mọi thứ bất chấp hiểm nguy có thể phải đối mặt.”

rap monster

2) Khi bàn về các mối quan hệ

“You can be unhappy but still feel happy when with others.”

“Có thể bạn không vui nhưng khi ở cùng mọi người bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn.”

BTS

3) Khi đưa ra lý giải hàm súc về “hạnh phúc”

“They say people live to be happy. If you actually think about what happiness is, it’s nothing much. When you get to eat ramen after feeling really really hungry, that’s happiness.”

“Mọi người hay nói rằng sống là để được hạnh phúc. Nhưng nếu bạn suy nghĩ về ý nghĩa thực sự của “hạnh phúc” thì sẽ thấy điều đó không có gì là nhiều cả. Đôi khi chỉ đơn giản là bạn có được gói mì để ăn những lúc đói thì đó đã là hạnh phúc rồi.”

1

4) Khi muốn truyền cảm hứng cho ai đó

“Even if you’re not perfect you’re limited edition”.

“Thậm chí khi bạn không hoàn hảo thì bạn vẫn là một “phiên bản có giới hạn”. (Có thể hiểu là: Dù bạn không hoàn hảo nhưng bạn vẫn là một người khác biệt và đặc biệt theo cách riêng của mình mà khó có thể tim thấy ở bất kì ai khác)."

2

5) Khi thể hiện triết lý về cuộc sống khiến bạn phải suy nghĩ

“Life is more beautiful knowing that we’ve taken a loan on death. Even light is treasured more when there’s darkness.”

“Cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp hơn nếu biết rằng ai trong chúng ta rồi cũng đều mắc nợ tử thần. Và khi bóng tối bao phủ thì ta sẽ thấy quý trọng ánh sáng biết bao nhiêu.” (Có thể hiểu là:  Nếu chúng ta biết được ai rồi cũng sẽ chết tựa như khi bóng tối nuốt chửng mọi thứ thì ta sẽ thấy trân trọng sự sống (“ánh sáng”) hơn rất nhiều).

rap moster

6) Khi đặt ra câu hỏi về vị trí của bạn trong vũ trụ này

“Too many stars, too many dreams. The reality is that in front of these things, I’m just a speck of dust.”

“Tựa như bầu trời chứa đựng vô vàn những vì tinh tú, mỗi con người đều mang trong mình rất nhiều ước mơ. Nhưng có một sự thật là trước khi suy nghĩ về điều đấy thì chúng ta vẫn chỉ là những hạt cát nhỏ trong “sa mạc” rộng lớn của vũ trụ mà thôi.”

3

7) Khi Rap Monster mong muốn con người trở nên tốt đẹp hơn

“I hope the tendency to belittle individuality or a person’s unique way of expression will change. I think how people do their hair or what they wear are up to their tastes.”

“Tôi hy vọng xu hướng coi nhẹ tính cách hay sự khác biệt trong việc bày tỏ cảm xúc cá nhân sẽ được thay đổi. Tôi nghĩ rằng kiểu tóc hay gu thời trang mà họ lựa chọn tùy thuộc vào “khẩu vị” của mỗi người.”

rap monster bts

8) Khi bày tỏ những suy nghĩ thật sự sâu sắc

“Why is there no opposite word of loneliness? Could it be because people, until they die, have no moments of not being lonely?”

“Tại sao không có nghĩa trái ngược của từ cô độc? Có thể là do cho đến tận lúc chết đi, con người ta không khi nào có lấy những khoảnh khắc chỉ tồn tại một mình trên cõi đời này ?”

rap monster 3

Bee.Z (lược dịch)